Nâng ngực bao nhiêu tiền? Sửa ngực chi phí có ích nhất

04:01:15 - 29/12/2016 - admin

Nâng ngực bao nhiêu tiền? sửa ngực chi phí có ích nhất: Nâng ngực bao nhiêu tiền là câu hỏi của không ít khách hàng tiến hành nâng ngực.Tùy vào phương pháp sửa ngực và quy mô trung tâm tiến hành sửa ngực sẽ quyết định giá cả Nâng ngực bao nhiêu tiền. Để đạt được kết quả nâng ngực có lợi, an toàn, quý khách nên chọn lựa sửa ngực ở địa chỉ tự tiêu uy tín, có giỏi trong lĩnh vực nâng ngực, được chuyển giao kỹ thuật sửa ngực tiên tiến.

Thời điểm hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM đang áp dụng hai biện pháp nâng ngực tối ưu thời điểm hiện tại là sửa ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Shape và sửa ngực không phẫu thuật cấy mô mỡ nguyên bào chính cơ thể. chi phí Nâng ngực bao nhiêu tiền tùy thuộc biện pháp khách hàng lựa chọn và cơ địa của mỗi người.Để biết được giá cả chuẩn xác, quý khách nên đến trực tiếp bệnh viện để được Y bác sĩ khám bệnh và tư vấn để đưa ra giá tiền Chính xác cho từng vấn đề cụ thể.

XEM CHI TIẾT Giá nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền, tại sao có mức giá như thế?

Nâng ngực giá bao nhiêu 1

Nâng ngực giá bao nhiêu thì có ngực đẹp, tự nhiên như ngực thật?

BẢNG GIÁ NÂNG NGỰC

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (vnd)
Nâng ngực nội soi 3D Trọn gói 63.000.000
Nâng ngực túi trơn nhám Mentor USA Trọn gói 63.000.000
Nâng ngực túi xốp Polytech Trọn gói 85.000.000
Nâng ngực 3D túi Inspira Allergan – USA Trọn gói 75.000.000
Nâng ngực 3D túi giọt nước USA Trọn gói 75.000.00

Nâng ngực bằng cấy mô mỡ tự thân

Ngày nay, Bệnh thẩm mỹ viện KIM đã áp dụng thành công công nghệ chiết xuất, phân lập và nuôi cấy mỡ tiên tiến nhất giúp chiết lọc trở thành mô mỡ nguyên bào từ mỡ hay còn gọi là mô mỡ nguyên bào tự thân cho kết quả sửa ngực duy trì lên đến 10 năm. Mỡ sau khi được lấy ra khỏi 1 vài vùng mỡ thừa trên thân thể như bụng, đùi sẽ được chiết tách quay li tâm theo công nghệ mới nhất của Mỹ, châu Âu bảo đảm an toàn hoàn toàn. Việc chiết xuất chiết xuất mô mỡ nguyên bào chất lượng cao đã tạo ra môi trường sống dài lâu cho mỡ sau đó cấy trở lại vào cơ thể, Song song mô mỡ nguyên bào giúp chiết xuất ra các bầu ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên như thật.

Tiến trình cấy mô mỡ nguyên bào chính cơ thể không nguy hiểm tại bệnh viện

Hiện nay, tại Việt Nam chỉ duy nhất Bệnh viện thẩm mỹ KIM với trang thiết bị hiện đại đạt hoàn hảo 5 sao được Hoa Kỳ và Hàn Quốc chuyển giao các bước chiết tách, phân lập pha mô mỡ nguyên bào trong khoảng mỡ cùng công nghệ sửa ngực không phẫu thuật, dùng túi bằng mỡ sạch kết hợp với mô mỡ nguyên bào. phương pháp này đã được áp dụng và thực hiện thành tựu cho 1 vài quý khách trong ngoài nước chiết xuất ra bước đột phá đương đại về sửa ngực an toàn và tự nhiên như thật.

Sửa ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Shape

Nâng ngực nội soi là biện pháp nâng ngực áp dụng trang bị nội soi. Thông qua khả năng phóng đại cấu trúc của bộ ngực lên màn hình, thiết bị này giúp bác sĩ có thể quan sát số đông cơ cấu ngực, nhờ đó thuận lợi thao tác và tiến hành 1 giải pháp cận trọng, Chính xác, tránh làm thương tổn thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.Bệnh thẩm mỹ viện KIM áp dụng độc quyền túi ngực siêu nhẹ B-Shape được nhập khẩu từ Đức, nhẹ hơn túi ngực truyền thống 30% giúp loại bỏ tình trạng chảy xệ ngực, đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng sửa ngực. Túi ngực siêu nhẹ B-Shape tồn tại ổn định trong thân thể, không bị đào thảo, co cứng, tránh được việc bao xơ và có thể bám dính ngay lập tức vào khoang đặt túi tạo nên khuôn ngực căng tròn, cân xứng.

Túi-ngực-B-Shape độc quyền tại Bệnh thẩm mỹ viện KIM

Bệnh viện thẩm mỹ KIM kết hợp quyền riêng biệt với thương hiệu túi ngực siêu nhẹ B-Shape đem đến cho quý khách Việt Nam công nghệ sửa ngực bằng túi ngực siêu nhẹ trước hết và duy nhất tại Việt Nam. sau đó sửa ngực, khách hàng được săn sóc tại phòng khôi phục chất lượng 5 sao tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM, Đồng thời được cung cấp một thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, Đảm bảo đem tới hiệu quả lâu dài lâu dài.

Mọi băn khoăn về sửa ngực giá khoảng bao nhiêu, bạn vui lòng đến bệnh viện trực tiếp để gặp bác sỹ hoặc gọi điện đến số 1900 6899 để được tham vấn nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook