Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không

02:55:02 - 16/02/2017 - bacsiranghammat

Vòng 1 xẹp lép, không săn chắc là tình trạng bình thưởng mà chị em phụ nữ sau sinh phần lớn đều mắc phải. Phương pháp nâng ngực nội soi ra đời giúp khắc phục được hoàn toàn các khuyết điểm này của ngực, phương pháp có thể giúp bạn lấy lại được bầu ngực căng tròn, quyến rũ 1 cách nhanh chóng. Tuy nhiên việc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không là băn khoăn đầu tiên của hầu hết các khách hàng khi đi thẩm mỹ nâng ngực.

Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không?

Xem thêm: nâng ngực chảy xệ có an toàn không

Trước khi phẫu thuật nâng ngực, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe của bạn để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật. Việc phẫu thuật phải được thực hiện tại nơi vô trùng và có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho cuộc phẫu thuật để cuộc phẫu thuật có thể an toàn và hạn chế được những thương tổn có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật. Thời gian sau phẫu thuật bạn sẽ được theo dõi cẩn thận và có hẹn tái khàm định kỳ. Để đảm bảo rằng bạn không có nguy hiểm hay bất cứ biến chứng nào sau phẫu thuật thì việc này là 1 việc làm cần thiết.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là 1 phương pháp khá phức tạp đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ giúp bạn xác định được tình trạng ngực và có được phương pháp áp dụng phù hợp nhất mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn. Cơ sở vật chất tiên tiến góp phần mang đến thành công cho cuộc phẫu thuật có thể an toàn và hiệu quả. Chính vì thể nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ trước khi thực hiện nâng ngực.

Nâng ngực chảy xệ nguy hiểm không

Có thể bạn chưa biết: nâng ngực y line có để lại sẹo không

Lời khuyên 

Phẫu thuật nâng ngực  được xem là một phương pháp hiệu quả, an toàn giúp cải thiện tình trạng ngực chảy xệ, tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp nâng ngực không được như ý muốn. Dưới đây là 1 vài lời khuyên mà bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ dành cho bạn.

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Bạn nên có sự tìm hiểu về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ trước khi phẫu thuật nâng ngực.

Lựa túi độn ngực chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều túi độn ngực tại các trung tâm thẩm mỹ. Tuy nhiên không phải loại túi độn ngực nào cũng mang lại tính an toàn và không gây hại. Bạn nên tìm hiểu và tham khảo tư vấn từ bác sĩ.

Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đội ngũ Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tu nghiệp  trong và ngoài nước cùng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tin tưởng sẽ mang lại dịch vụ nâng ngực chảy xệ an toàn và hiệu quả cho bạn.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook