Nâng ngực chảy xệ là gì có tốt không

02:45:02 - 03/03/2017 - admin

Khi chị em phụ nữ trải qua quá trình sinh nở, ngực bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, trở nên chảy xệ gây mất thẩm mỹ cho khuôn ngực. Để thoát khỏi tình trạng ngực chảy xệ nhanh chóng và hiệu quả nhiều người đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ nâng ngực thay cho các phương pháp tự nhiên thường sẽ mất khá nhiều thời gian mới có thể mang lại kết quả. Trong đó nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Cùng tìm hiểu về nó nhé.

Nâng ngực chảy xệ là gì ?

Xem thêm: nâng ngực chảy xệ được bao lâu

Dịch vụ nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi là biện pháp có áp dụng các thiết bị nội soi để đưa túi độn ngực vào trong khoang ngực 1 cách dễ dáng và chính xác để thay đổi kích thước và kéo ngực lên vị trí cao hơn và khắc phục tình trạng ngực chảy xệ sau sinh 1 cách hiệu quả.

Phương pháp nâng ngực này tuyệt đối an toàn, hạn chế biến chứng làm mất cảm giác của ngực.  Phương pháp nâng ngực đa dạng về cách thức phẫu thuật, chất liệu , kích thước cũng như hình dạng của túi ngực nên bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau hơn các phương pháp nâng ngực truyền thống khác.

Nâng ngực chảy xệ có tố không ?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ để đánh giá nâng ngực chảy xệ có tốt không còn phụ thuộc vào khá nhiều điều kiện  như:

  • Công nghệ nâng ngực
  • Tay nghề của bác sĩ
  • Chất liệu túi độn ngực

Việc áp dụng thiết bị nội soi vào trong phẫu thuật nâng ngực giúp cho các bác sĩ chỉ phải cắt rạch 1 đường mổ khá nhỏ dười 2cm ở vị trí nếp gấp của nách hoặc rốn và từ đó đưa túi độn ngực vào bên trong 1 cách chính xác và dễ dàng nhất có thể.

Nâng ngực chảy xệ có tốt không

Có thể bạn quan tâm: nâng ngực chảy xệ có đắt không

Một số câu hỏi  liên quan khác

Nâng ngực nội soi áp dụng cho  độ tuổi nào là tốt nhất

Theo 1 chương trình khảo sát mới đây cho thấy rằng, hầu hết các chị em phụ nữ khi thực hiện khắc phục ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi đều nằm trong khoảng 30 đến 50 tuổi và kết quả mang lại hoàn toàn đảm bảo tốt nhất.

Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi có vĩnh viễn không?

Nâng ngực nội soi cho kết quả không vĩnh viễn tuy nhiên thời gian sử dụng ngực bằng phương pháp nội soi cho kết quả khá lâu, gấp từ 3 – 5 lần thời gian nâng ngực của các phương pháp truyền thống.

Thời gian sử dụng của phương pháp nâng ngực nội soi có thể tời 15 năm nếu có biện pháp chăm sóc đúng cách và kiểm tra , tái khàm đúng thời gian.

Hy vọng răng với nhưng chia sẻ trên đây bạn đã có cái nhìn tốt hơn về phương pháp nâng ngực chảy xệ nội soi. Nếu còn thắc mắc bạn có thể liên lạc hoặc đến tư vấn trực tiếp tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook