Nâng ngực nội soi được bao lâu, thời gian duy trì lâu thế nào?

01:20:50 - 23/02/2017 - admin

Nâng ngực nội soi được bao lâu và có ảnh hưởng gì không thưa bác sỹ? Vòng lép khiến tôi tự ti không dám diện mấy bộ đồ hơi khoét ngực. Khi có thời gian rảnh tôi cũng hay lập luyện thể dục và ăn uống các đồ giúp tăng vòng 1 nhưng không thấy hiệu quả. Theo tìm hiểu và em biết được hiện nay có công nghệ nâng ngực nội soi có thể giúp cải thiện vòng 1 hiệu quả. Nhưng tôi vẫn đang rất  phân vân không biết có nên nâng ngực không? Cảm bác sỹ tư vấn! (Thanh Hà 34 tuổi – Q. Phú Nhuận).

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và chia sẻ câu hỏi của bạn qua hệ thống tương tác trực tuyến của nangngucnoisoi.vn về ịch vụ nâng ngực nội soi của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bác sỹ xin trả lời câu hỏi về thời gian ” nâng ngực nội soi được bao lâu ” của bạn như sau:

Nâng ngực nội soi được bao lâu, thời gian duy trì lâu thế nào?-2

Phương pháp nâng ngực nội soi được khá nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện tại Bệnh viện KIM và mang lại kết quả tối ưu nhất

Như bạn cũng chia sẻ là bạn cũng hay tập thể dục và ăn các thực phẩm bổ sung để cải thiện vòng 1. Tuy nhiên, cách trên chỉ có tác dụng đối với những bạn nữ đang độ tuổi dậy thì, còn những người đã qua tuổi trưởng thành thì dù có kiên trì thực hiện thường xuyên cũng không thể mang lại kết quả như ý muốn. Cho nên, đối với trường hợp của bạn hoàn toàn dùng phương pháp nâng ngực nâng ngực nội soi để cải thiện vòng 1 hiệu quả. Trước quyết định phẫu thuật bạn có hỏi nâng ngực nội soi được bao lâu

Vậy nâng ngực nội soi được bao lâu?

Nâng ngực nội soi được bao lâu, thời gian duy trì kết quả? – sẽ phụ thuộc vào yếu tố cơ bản như sau: bác sỹ thực hiện, lựa chọn công nghệ sử dụng và chất lượng túi ngực. Theo như kinh nghiệm của chuyên gia thông thường hiệu quả của ca nâng ngực sẽ ổn định trên 15 năm bắt đầu từ khi thực hiện.

– Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ ngực và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong phẫu thuật mang đến khách hàng bầu ngực đẹp như ý.

 Túi độn ngực chính hãng: Tất cả các loại túi độn ngực được sử dụng trong quá trình nâng ngực đều được nhập khẩu chính hãng tại Mỹ, Hàn Quốc,…và có kiểm duyệt, chứng nhận an toàn

Kỹ thuật nâng ngực nội soi theo quy trình nghiêm ngặt, chính xác an toàn: Phương phap này chỉ rạch một đường nhỏ ở nếp gấp nách khoảng 2 – 3 cm, thông qua đường rạch đó, bác sỹ đặt thiết bị nội soi vào tạo thành khoang và đưa túi độn ngực vào bên trong. Cân đối cố định chuẩn xác vị trí giữa 2 bầu ngực giúp kết quả được duy trì ổn định.

>>> Tìm hiểu thêm:  Phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không, có nên thực hiện không?

 –Kết quả ổn định, duy trì lâu dài. Hiệu quả duy trì vĩnh viễn đã được kiểm chứng bởi hàng nghìn khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại BVTM. Vậy nên bạn không cần phải lo lắng phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu, thời gian duy trì kết quả.

Làm cách nào để kết quả nâng ngực được duy trì lâu dài?

Việc nâng ngực nội soi được bao lâu cũng phụ thuộc không nhỏ vào chế độ ăn uống cũng như chăm sóc hàng ngày hậu phẫu thuật. Vậy nên, để kết quả nâng ngực được duy trì lâu dài chị em nên nghe theo sự chỉ định của bác sỹ như sau:

– Sau nâng ngực bạn sẽ cảm thấy lồng ngực hơi căng tức, cho nên để tiện lợi chăm sóc bạn nên nghỉ lại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 1 hôm và sau 5 – 7 ngày bạn có thể sinh hoạt bình thường trở lại.

– Ăn uống kiêng khem theo đúng chỉ định của bác sĩ.

– Tháng đầu tiên nên Massage ngực thường xuyên để mềm mại tự nhiên

– Tránh các hoạt động mạnh hay vận động thể thao

 –  Lưu ý khi ngủ không nên nằm sấp, bởi thời gian đầu bạn sẽ không tránh khỏi cảm giác đau nhức bầu ngực, cho nên khi ngủ bạn có thể đặt 2 chiếc gối ở dưới lưng để dễ chịu hơn.

Tại BVTM Hàn Quốc, chúng tôi cam kết về kết quả cũng như chế độ bảo hành khi sử dụng dụng vụ tại đây, cho nên bạn hãy yên tâm nhé.

Nâng ngực nội soi được bao lâu, thời gian duy trì lâu thế nào?-1

Bạn không phải lo lắng thời gian nâng ngực nội soi được bao lâu bởi  quy trình nghiêm ngặt, chính xác an toàn và kết quả duy trì vĩnh vĩnh

Mong rằng những giải đáp về thời gian nâng ngực nội soi được bao lâu sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác. Nếu còn thắc mắc liên quan nào khác, bạn có thể gọi điện qua đường dây hotline 19006899 hoặc gửi thư về địa chỉ info@kimhospital.com  để được tư vấn miễn phí.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook