Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu CHUẨN nhất hiện nay?

07:46:27 - 29/03/2017 - admin

Thưa bác sĩ! Ngực nhỏ khiến em rất tự tin mặc dù đã thực hiện rất nhiều cách mà không thấy hiệu quả. Nhiều người bạn cũng mách em sử dụng dịch vụ nâng ngực nôi soi để cải thiện tình trạng trên của mình. Nhưng em vẫn đang thắc mắc không biết “nâng ngực nội soi giá bao nhiêu” để em chuẩn bị trước khi đến  trung tâm ạ. Em cảm ơn. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em(Minh Nguyệt – Nam Định).

TRẢ LỜI:

Chào Minh Nguyệt! Rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng khi chia sẻ những thắc mác của mình với chúng tôi. Với câu hỏi “nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Vòng 1 khiêm tốn làm mất đi thẩm mỹ khuân ngực, không chỉ vậy nó còn làm ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý, hạnh phúc gia định. Vậy nguyên nhân do đâu?

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu CHUẨN nhất hiện nay? 1

+ Do di truyền.

+ Do tổn thương gặp phải các mô tuyến nguyên thủy

+ Do chức năng buồng trứng kém

+ Do chế độ dinh dưỡng không đảm bảo

+ Do thói quen xấu: việc mặc áo ngực quá nhỏ,  nằm thư thế sấp,…

Bạn đã sử dụng rất nhiều cách để cải thiện vòng 1, với những phương pháp tự nhiên như: sử dụng thực phẩm, massage ngực hay các loại kem nở ngực,…nhưng lại không thấy hiệu quảt rõ rệt. Cùng với sự phát triển của xã hội và nhu cầu làm đẹp của các chị em từ đó y khoa thẩm mỹ ra đời giống như một bước đột phá giúp đáp ứng nhu cầu làm đẹp nâng ngực cho cả nam và nữ bằng phương pháp nâng ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

Thực tế, “nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền“tại các trung tâm thâm mỹ là không giống nhau, chi phí nâng ngực phụ thuộc vào các yếu tố như: công nghệ, túi độn sử dụng, bác sĩ phẫu thuật,… Dưới đây là Bảng giá nâng ngực nội soi chi tiết mà bạn có thể tham khảo:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu CHUẨN nhất hiện nay?-3

(Bảng giá tham khảo)

 Những lợi ích thực hiện nâng ngực nội soi tại Nha khoa KIM

 Công nghệ nội soi tiên tiến

Sử dụng công nghệ thiết bị nội soi hiện đại của Hàn Quốc

– An toàn, không đau, không để lại sẹo

Quá trình nâng ngực an toàn, trong phòng mổ vô trùng khép kín, được gây tên trong quá trình phẫu thuật nên sẽ không cảm thấy đau, với công nghệ nội soi hiện đại bác sĩ chỉ cần rạch 1 đường nhỏ từ 1 – 2 cm sau đó đưa túi độn ngực vào cơ thể, với vết rạch nhỏ như vậy mắt thời không thể thấy được.

>>> Bài viết liên quanphẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không

–Bác sĩ nâng ngực giỏi trực tiếp thực hiện

Đến với Nha khoa KIM các bác sĩ có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ là người trực tiếp thực hiện để đảm bảo kết quả sau quá trình nâng ngực an toàn, đẹp, cân đối hài hòa với khuân ngực.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu CHUẨN nhất hiện nay?-2
Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực, sự thay đổi rõ nét nhất

 Kết quả tự nhiên, ổn định lâu dài.

Sau khi nâng ngực bạn sẽ nhận được bầu ngực mềm mịn tự nhiên, cân đối, không có dấu tích sẹo sau phẫu thuật.

– Bảo hành trọn đời

Sau khi nâng ngực bằng túi độn ngực nội soi bạn sẽ nhận được một thẻ bảo hành túi độn ngực trọn đời và kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

– Chăm sóc sau hậu phẫu

Quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng chỉ sau 1,5 – 2h khách hàng sẽ nghỉ ngơi tại bệnh viện và có y tá chăm lo. Sau khi ra về bác sĩ sẽ hướng dẫn cách bạn chăm sóc và hẹn lịch cắt chỉ.

Với câu trả lời”nâng ngực nội soi giá bao nhiêu“ở trên, hi vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và có kế hoạch thực hiện làm đẹp cho bản thân mình.

Cảm ơn bạn nhanh chóng có được khuân ngực đẹp!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook