Nên nuôi chó hay nuôi mèo?

08:07:41 - 27/02/2017 - admin

Hiện nay số người nuôi chó – mèo trên thế giới là rất nhiều.Nhưng cũng có những người thích nuôi cả 2 loại động vật này và chắc chắn răng nhiều lúc họ còn phân vân không biết nên nuôi chó hay nuôi mèo.

cho-va-meo

Mới đây thì một cuộc khảo sát từ trang web nổi tiếng ở Anh đã khảo sát 1000 người độc thân.Theo như kết quả được công bố thì có tới 64% người cho răng việc những người nuôi chó là những người có sức hút hơn cả.Trong khi đó thì có 18% nghĩ răng người nuôi mèo mới là người có sức hút và hấp dẫn và 18% còn lại không có rung động gì với những người nuôi thú cưng.

Câu hỏi được chúng tôi đặt ra răng liệu những người đang muốn tìm một nửa của mình có quan tâm đến chuyện người ấy của mình có nuôi thu cưng hay không.Có 72% cho rằng có thể đoán được tính cách và cách sử sự của một người đối với thú cưng của họ với cái cách mà họ đối sử với những người bên cạnh ho.

32% nhưng người có cuộc hẹn gặp mặt lần đầu tiên với người khác giới sẽ hủy cuộc hẹn nếu biết rằng đối tượng họ sắp gặp gỡ không hề yêu thích chó còn ở hội yêu mèo thì là 27%

Ở một khía cạnh khác một nhà tâm lý học cho răng những người nuôi thú cưng đều có giá bởi họ trong mắt người khác đều là những người ân cần, thân thiện.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook