Ngỡ ngàng trước những kết quả trước và sau niềng răng tại nha khoa Kim

03:48:17 - 04/11/2016 - admin

Niềng răng đang ngày càng là xu hương phổ biến được nhiều người lựa chọn là giải pháp tối ưu cho nụ cười tươi mới. Rất nhiều người đã và đang rất ngỡ ngàng trước kết qủa trước và sau  niềng răng của mình khi thực hiện tại nha khoa Kim.

1. KẾT QUẢ TRƯỚC VÀ SAU NIỀNG RẲNG MẮC CÀI

Tại nha khoa Kim, niềng răng mắc cài công nghệ 3M UGSL tân tiến đã và đang áp dụng cho hàng ngàn bệnh nhân. Về bản chất, là cách thức sài các khí cụ mắc cài, dây thun gắn lên bề mặt trước hoặc trong mặt răng sẽ tác dụng lực kéo lên răng, giúp thay đổi răng mọc lệch về đúng vị trí chuẩn trên cung hàm.

Ngỡ ngàng trước những kết quả trước và sau niềng răng tại nha khoa Kim

Kết quả trước và sau niềng răng luôn tạo được sự bất thần to cho nhiều người

>>>> Xem thêm: những chú ý khi niềng răng

bình thường, một ca niềng răng thường không thuyên giảm từ 18-24 tháng, tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hàm răng cần giải quyết mà thời kì chữa sẽ với sự chênh lệch khác nhau. Nhưng với biện pháp niềng răng mắc cài 3M UGSL, thời kì niềng răng sẽ được rút ngắn tới 6 tháng so sở hữu các cách niềng răng bình thường.

Trước lúc thực hiện niềng răng, nha sĩ sẽ lên kế hoạch tác thay đổi lực kéo lên răng cụ thể, răng sẽ được chuyển dịch từng chút một nên không gây sưng lên đớn quá mức, để người mua sở hữu được kết quả trước và sau khi niềng răng thấp nhất cho người dùng.

2. KẾT QUẢ NIỀNG RẲNG BẰNG kỹ thuật NIỀNG RẲNG không MẮC CÀI

Niềng răng Invisalign & eCligne là chiếc niềng răng không có mắc cài, khay niềng trong suốt mang tính thẩm mỹ rất cao ngay cả trong thời gian niềng răng. Việc đeo khay Invisalign không gây tác động đến ăn uống hàng ngày, ko gây đau đớn, dỡ lắp tiện lợi . Khay Invisalign được thiết kế trong suốt nên người ngoài khó có thể trông thấy là bạn đang đeo niềng răng.

Với thao tác chỉnh nha ngày một được cải tiến cùng hàng ngũ bác sỹ chuyên môn cao, lịch trình điều trị càng ngày càng được rút ngắn và cho hết bệnh hết sức rẻ. đa số người bệnh đến điều trị và đạt được khỏi hoàn toàn như mong muốn, mang thể thấy kết quả trước và sau lúc niềng răng rất rõ ràng.

>>>> Xem thêm: ăn uống sau khi niềng răng như thế nào cho hiệu quả

Nha khoa Kim hiện là bệnh viện nhận được rộng rãi sự tin tưởng nhất của người mua tại Việt Nam. Hàng trăm ca điều trị cho kết quả trước và sau khi niềng răng rất dị biệt, khiến hài lòng rất nhiều người dùng lúc tới đây. Bạn có thể liên hệ về bệnh viện nha khoa Kim   nếu muốn được tư vấn chi tiết các vấn đề can hệ đến thứ tự niềng răng, kết quả trước và sau niềng răng, bác bỏ sỹ sẽ luôn sẵn lòng tương trợ tốt nhất cho bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook