Nguyên nhân và giải pháp khắc phục nâng mũi bị hỏng hiệu quả

09:45:33 - 20/09/2018 - admin

Hiện nay, tình trạng nâng mũi bị hỏng không còn là tình trạng hiếm gặp. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này và giải pháp nào giúp khắc phục nâng mũi bị hỏng hiệu quả nhất.

Nguyên nhân và giải pháp khắc phục nâng mũi bị hỏng hiệu quả

Trong một vài năng gần đây, dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp đang được nhiều nhiều người quan tâm và một trong những dịch vụ được nhiều người thực hiện nhất đó chính là phẫu thuật nâng mũi. Sở dĩ vì sao phương pháp làm đẹp này lại được sử dụng nhiều là do đặc điểm chung của người Việt Nam là mũi thấp và cánh mũi to trong khi một chiếc mũi đẹp phải là chiếc mũi cao với 2 cánh mũi nhỏ nhắn và lỗ mũi hình hạt chanh. Chính bởi vậy, lựa chọn thẩm mỹ nâng mũi là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn để giúp bản thân sở hữu được chiếc mũi đẹp như mong muốn.

Tuy nhiên, bệnh cạnh những ca nâng mũi thành công mang lại cho chị em một chiếc mũi đẹp như ý thì cũng có không ý ca nâng mũi bị hỏng ảnh hưởng nặng nề đến tính thẩm mỹ của gương mặt cũng như để ại những tác động đên sức khỏe khách hàng. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tính trạng nâng mũi bị hỏng?

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng nâng mũi bị hỏng

Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng nâng mũi bị hỏng đó là kỹ thuật thực hiện nâng mũi, tay nghề nâng mũi của bác sĩ tại những địa chỉ nâng mũi kém chất lượng và quá chính chăm sóc nâng mũi của khách hàng không đảm bảo. Mà theo nhiều nghiên cứu thì nguyên nhân lựa chọn nâng mũi tại những địa chỉ kém chất lượng là nguyên nhân chính dẫn đến việc nâng mũi bị hỏng.

Tại những địa chỉ này do kỹ thuật nâng mũi lạc hậu cùng với tay nghê thực hiện  của bác sĩ thiếu kinh nghiệm, kiến thức và mắt thẩm mỹ nên gây nên trong quá trình nâng mũi không thể thực hiện một cách chính xác và đảm bảo do vậy sau khi thực hiện sẽ làm xuất hiện tình trạng mũi bị hỏng như: mũi bị lệch sang một bên, thân mũi cong, bộ lộ sóng mũi… Chính bởi vậy, các chuyên gia cho rằng để có thể đảm bảo được kết quả nâng mũi được đúng như mong muốn thì khách hàng khi thực hiện nâng mũi cần tìm đến những cơ sở nâng mũi ở đâu đẹp và uy tín để thực hiện.

Giải pháp giúp chỉnh sửa tình trạng nâng mũi bị hỏng

Hàng năm, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều tiếp nhận rất nhiều khách hàng đến chỉnh sửa mũi bị hỏng với mong muốn lấy lại một chiếc mũi mới đẹp và chuẩn dáng hơn. Khi đến với bệnh viện, các bác sĩ sẽ thực hiện tham khám tình trạng mũi hỏng của từng khách hàng sau đó mới đưa ra giải pháp thực hiện sao cho phù hợp nhất. Để có thể xác định được chính xác tình trạng mũi, khách hàng sẽ được chụp nội soi và máy X quang để kiểm tra cấu trúc xương mũi từ đó các bác sĩ sẽ nhận định tình trạng mũi một cách chính xác nhất. Sau khi xác định được tình trạng mũi cung như phương pháp thực hiện các bác sĩ sẽ trực tiếp tiến hành khắc phục tình trạng nâng mũi bị hỏng. Các nguyên liệu thực hiện chỉnh sử tại bệnh viện đều là những nguyên liệu đã được kiểm định và đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, phòng mổ của bệnh viện còn được hỗ trợ đầy đủ trang bị, các thiết bị máy móc hiện đại để giúp quá trình sửa mũi diễn ra được thuận lợi nhất.

Đặc biệt với đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, có con mắt thẩm mỹ trực tiếp tiến hành sửa nâng mũi bị hỏng theo 1 quy trình đạt chuẩn nên đảm bảo mũi sau khi sửa sẽ đẹp tự nhiên và không gây ra bất kỳ biến chứng ngoài mong muốn nào.

So với lần đầu thực hiện nâng mũi thì thực hiện sửa mũi nâng bị hỏng đòi hỏi những kỹ thuật rất khó chính bởi vậy nếu vẫn tiếp tục lựa chọn phải những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng sẽ để lịa những hậu quả nặng nề cho chiếc mũi. Do vậy, hãy là những khách hàng thông thái để tránh những tình trạng xấu có thể xảy ra.

Xem thêm: Tìm hiểu một số biến chứng sau nâng mũi

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook