Nguyễn Thị Yến – Quyền anh mãi là đam mê

22:42:06 - 14/06/2017 - duongtd1102

Sau 2 năm đã nghỉ thi đấu chuyên nghiệp cô gái vàng boxing Nguyễn Thị Yến vẫn đang hằng ngày nuôi dưỡng đam mê với môn boxing bằng cách riêng của mình.

 

Nếu ai còn nhớ gương mặt xinh xắn của cô gái vàng boxing Nguyễn Thị Yến – HCV hạng cân 51kg tại SEAGames 28 thì hẳn sẽ ấn tượng với nụ cười chiến thắng khi vận động viên này ở trên võ đài. Hãy cùng nghe những chia sẻ của cô sau 2 năm rời xa sàn thi đấu chuyên nghiệp.

Kết quả bóng đá SEA Games 29

Lịch thi đấu SEA Games 29 hôm nay

“Tôi đến với boxing cũng đã được 10 năm rồi”

“Ngày xưa, khi ra sân tập, nhìn thấy bộ quần áo ép cân tôi cảm giác rất là sợ, cái cảm giác mệt mỏi lúc lên đài khi mà mình phải khoác vào những bộ áo mưa ép cân…nhiều lúc không còn ý chí để cố gắng phấn đấu, nhưng dù sao sau những buổi tập về nhìn lại những bức ảnh trong phòng thay đồ, hay là những cuộn băng đai mà mình đi thi đấu ở các giải có thành tích, nhớ lại những khoảnh khắc mà trọng tài giơ tay tuyên bố mình chiến thắng… lúc đó khát khao giành chiến thắng và cảm thấy có động lực hơn rất nhiều”.

“Boxing đã đem lại cho tôi đức tính kiềm chế, năng động và hoạt bát hơn trong cuộc sống từ đó tôi cũng suy xét mọi việc cẩn trọng hơn. Bên cạnh đó, boxing ngẫu nhiên mang lại cho tôi 1 gia đình hạnh phúc như bây giờ. Mặc dù đã nghỉ thi đấu boxing được 2 năm rồi thế nhưng, boxing vẫn gắn liền với cuộc sống của tôi”.

“Vợ chồng tôi nay đã có một CLB boxing riêng và ngày ngày tôi vẫn đang truyền tải những kỹ chiến thuật và quan trọng là niềm đam mê cho các học viên”.

“Đối với tôi, boxing đã từng là sự nghiệp, và đến bây giờ boxing vẫn là cuộc sống của tôi. Bởi vì đơn giản tôi muốn lan tỏa tình yêu boxing đến với những người yêu thích môn thể thao này”.

Thẻ:, , , , , , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook