Nhổ răng sâu GIÁ bao nhiêu thì hợp lý nhất (Bảng giá 2017)

02:53:45 - 05/01/2017 - admin

Chào bác sĩ Kim! Cháu muốn đi nhổ răng, không biết nhổ răng sâu giá bao nhiêu tại Nha khoa Kim ạ?Cháu có hai chiếc răng hàm bị sâu đã lâu và gần đây thì vỡ mất một nửa và đau buốt không thể chịu được ạ, đặc biệt là về đêm khiến cho cháu rất mệt mỏi, không ăn uống được gì. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể. Cảm ơn bác sỹ. (Minh Ngọc – Hà Nội).

Trả lời :
Chào Minh Ngọc!

Cảm ơn cháu đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về với nha khoa Kim. Về thắc mắc “nhổ răng sâu giá bao nhiêu ?” của cháu, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau.

Nguyên tắc đầu tiên trong nha khoa là bảo tồn, bởi một khi răng đã nhổ thì việc trồng răng khá tốn kém và về cơ bản răng giả không có độ cảm biến được như răng thật, ăn nhai cũng sẽ khó khăn hơn.

nho-rang-sau-gia-bao-nhieu

Trong trường hợp răng bị sâu và vỡ mẻ nhưng vẫn bảo tồn được thì bác sỹ Kim sẽ chỉ định điều trị răng sâu bằng cách nạo sạch các vết sâu đi, sau đó sẽ tiến hành bọc răng sứ hoặc hàn răng để bảo tồn tối đa cấu trúc của răng, đồng thời chế vi khuẩn gây sâu răng xâm nhập trở lại.

1. Nhổ răng sâu GIÁ bao nhiêu là hợp lí?

Chỉ khi răng không thể bảo tồn thì bác sỹ mới chỉ định nhổ răng sâu, nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào chiếc răng mà cháu muốn nhổ nằm ở vị trí nào cũng như mức độ phức tạp của ca nhổ răng. Hiện tại, giá tiền nhổ răng sâu tại Nha khoa Kim áp dụng theo bảng giá dịch vụ nhổ răng như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100,000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 1 răng 3.000.000

Điều quan trọng nhất là bên cạnh giá thành ưu đãi thì cháu cũng nên quan tâm đến chất lượng ca nhổ răng, có đảm bảo an toàn hay không và có gây đau nhức nhiều hay không? Chi phí nhổ răng sâu tại Nha khoa Kim luôn đảm bảo ưu đãi nhất cùng với chất lượng dịch vụ đảm bảo an toàn nhất cho bệnh nhân. Tùy thuộc vào tình trạng răng sâu của cháu và độ khó của ca nhổ răng ra sao mà nha sỹ sau khi thăm khám sẽ tư vấn cho cháu một mức chi phí hợp lý nhất.

2. Có nên nhổ răng sâu tại nha khoa Kim không ?

Theo mô tả của cháu thì có thể răng hàm đã bị sâu, tuy nhiên nếu chỉ căn cứ vào vết đen trên mặt nhai của răng thì khó có thể xác định được mức độ sâu như thế nào.

Thông thường, bác sỹ sẽ chỉ định hỗ trợ điều trị răng sâu, sau đó hàn trám lại để duy trì răng thật. Trường hợp nhổ răng chỉ xảy ra khi răng thật sâu quá nặng không thể tiếp tục việc bảo tồn được, bắt buộc phải nhổ bỏ để tránh làm ảnh hưởng đến các răng kế cận và gây bệnh cho các vùng khác xung quanh răng sâu.

Nếu nhổ răng tại Nha khoa Kim, với công nghệ hỗ trợ điều trị sâu răng bằng phương pháp nhổ răng không đau bằng công nghệ gây tê tân tiến. Công nghệ do các chuyên gia hàng đầu  sáng chế và cho phép nhổ răng nhanh chóng an toàn, không cần cắt rạch giúp hạn chế biến chứng và nhiễm trùng, vết thương sau nhổ răng được liền nhanh hơn.

Tại nha khoa Kim, tuy ứng dụng phương pháp nhổ răng không đau bằng công nghệ gây tê tân tiến nhưng mức chi phí không cao hơn các nha khoa khác là bao nhiêu. Bởi vậy, cháu có thể yên tâm rằng giá nhổ răng sẽ đi kèm với chất lượng của gói dịch vụ, nhổ răng không đau, an toàn, cầm máu nhanh, khắc phục tình trạng sâu để ngừa lây lan.

Nếu cháu muốn tìm hiểu rõ hơn nhổ răng sâu giá bao nhiêu , cháu vui lòng liên hệ với Nha khoa Kim theo hotline 1900.6899  để được bác sĩ tư vấn hoặc đặt lịch hẹn trực tiếp tại nha khoa. Cảm ơn cháu đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem thêm : nhổ răng sâu có ảnh hưởng gì không

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook