NHỔ RĂNG SỐ 8 ở đâu AN TOÀN và hiệu quả nhất

02:38:08 - 11/01/2017 - admin

Việc lựa chọn một địa chỉ nhổ răng số 8 ở đâu an toàn sẽ có ý nghĩa quyết định đến hiệu quả cũng và độ an toàn cũng như giảm đau nhức tối đa, giúp cho quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng.

Răng số 8 hay còn gọi là răng khôn thường mọc trong độ tuổi xương hàm đã ngừng tăng trưởng và phát triển, xương trở nên cứng đặc hơn (18-25 tuổi). Khi 28 chiếc thông thường đã mọc đủ trên cung hàm rồi, nếu còn chỗ thì 4 chiếc răng cuối cùng này sẽ được mọc lên ngay thẳng cùng các răng khác. Nếu trên mỗi hàm, các răng đã đủ chỗ thì 2 răng khôn 2 bên sẽ không có đường mọc lên thì nó sẽ bị mọc lệch, mọc xiên gây nhiều biến chứng.

nho-rang-khon-o-dau-an-toan

Nhổ răng số 8 ở đâu an toàn và hiệu quả là địa chỉ uy tín phải đảm bảo các yếu tố liên quan đến trang thiết bị, khả năng vô khuẩn, công nghệ tốt cũng như yếu tố đội ngũ bác sỹ phải giàu kinh nghiệm và có chuyên môn giỏi. Nhổ răng khôn, đặc biệt là răng khôn mọc ngầm là một tiểu phẫu trong nha khoa, đòi hỏi rất nhiều kỹ năng để hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

1. Địa chỉ nhổ răng số 8 ở đâu an toàn và hiệu quả cần những tiêu chí gì?

Nhổ răng số 8 ở đâu an toàn cần đảm bảo tiêu chí quan trọng nhất là độ an toàn. Sự an toàn khi nhổ răng khôn sẽ phụ thuộc chủ yếu vào bác sỹ cũng như trang thiết bị và công nghệ nhổ răng ra sao.

Nhổ răng phải an toàn phải bảo vệ được các dây thần kinh trong xương hàm. Răng sô 8 thường mọc ngầm sâu xuống dưới, mọc ngược vào trong nên rất gần các ống dây thần kinh. Do đó, trước khi nhổ, bác sỹ sẽ tiến hành chụp phim để kiểm tra mức độ khó, đặc điểm, hình dạng, độ dài và vị trí răng cần nhổ có ảnh hưởng gì đến các răng khác hay không? Bạn sẽ được bác sĩ Kim tư vấn, trao đổi về tình trạng răng khôn, những vấn đề có thể gặp và cần phải làm thế nào.

Mặc dù nhổ răng khôn số 8 chỉ là một ca tiểu phẫu nhỏ, đơn giản nhưng với một nha khoa lớn như Kim từng chi tiết, từng khâu nhỏ trong quy trình đều được chú ý và chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi điều trị. Tất cả các thiết bị dụng cụ đều được khử trùng, làm sạch theo quy trình chuẩn của Bộ Y Tế theo các tiêu chí an toàn.

Nhổ răng số 8 ở đâu an toàn và hiệu quả là ở đó cần đảm bảo độ an toàn cho bệnh nhân và không gây nên bất kỳ biến chứng nào đối với cơ thể. Đây cũng là phương châm mà Nha khoa Kim luôn hướng tới bên cạnh mang lại cho bệnh nhân trải nghiệm hoàn toàn mới, hạn chế đau nhức một cách tối đa.

2. Nhổ răng số 8 ở đâu an toàn và hiệu quả nhất ?

Nha khoa Kim với thông điêp ” nha khoa thế hệ mới cho nụ cười đẹp mãi rạng ngời ” nha khoa kim tự hào là nha khoa sở hữu phương pháp nhổ răng không đau thế hệ mới được áp dụng với cơ chế nhổ răng được thực hiện hoàn toàn khác và đảm bảo hiệu quả cao nhất, không gây nên những biến chứng về sau.

Trước khi nhổ răng số 8, công đoạn không thể thiếu được chính là chụp X-quang. Bác sỹ Kim sẽ tiến hành thăm khám một cách kỹ lưỡng để xác định tình trạng cụ thể của bệnh nhân, hình dạng và vị trí của răng như thế nào để từ đó có hướng điều trị thích hợp nhất. Tất cả các bước trong quy trình nhổ răng đều được các bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm trực tiếp thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn và hiệu quả đến mức tối đa.

Tại Nha khoa Kim, phương pháp nhổ răng không đau thế hệ mới được áp dụng với cơ chế nhổ răng được thực hiện hoàn toàn khác và đảm bảo hiệu quả cao nhất, không gây nên những biến chứng về sau.

Bác sỹ sẽ mở các mô nướu trên răng, tách các mô kết nối răng và xương sau đó cắt răng thành từng mảnh nhỏ để dễ dàng gắp bỏ ra. Sau đó, nếu cần thiết bác sĩ sẽ khâu các vết rạch lại. Một số dùng chỉ tự tan, một số cần tháo chỉ sau vào ngày. Khi đó, việc lấy răng ra sẽ được diễn ra một cách nhẹ nhàng, không đau đớn.

Nhổ răng với công nghệ mới chỉ tác động lên các mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng nên nhổ răng siêu âm hoàn toàn không làm tổn thương đến các mô mềm, cũng như là tổn hại tới xương ổ răng, do đó hạn chế đau nhức, ê buốt một cách tối đa cho bệnh nhân.

Ngoài ra, công nghệ Siêu vô trùng EXtra AS cũng được nha khoa Kim áp dụng độc quyền, tạo ra hiệu quả khử nhiễm không khí và các bề mặt tiếp xúc bằng một quang phổ hẹp của các bước sóng ánh sáng tím mang tên HINS, kết hợp ánh sáng LED chiếu tia UV, giúp cho quy trình nhổ răng số 8 diễn ra vô trùng tuyệt đối, hoàn toàn không lây nhiễm dẫn tới viêm nhiễm về sau. Bạn có thể yên tâm nhổ răng khôn tại Nha khoa Kim đảm bảo an toàn tối đa cũng như hạn chế đau nhức một cách hiệu quả.

Xem thêm : nhổ răng số 8 bao nhiêu tiền

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook