Những 9x nên xem 5 phương pháp cải thiện vóc dáng này nếu muốn thoát lùn

02:45:35 - 17/11/2016 - admin

Những tuyệt chiêu tăng trưởng thân hình nhanh nhất, đơn giản nhất dành cho lứa tuổi teen đó là ăn, chơi, ngủ nghỉ. Chỉ bằng những việc đơn giản trong sinh hoạt mỗi ngày cũng hỗ trợ bạn tăng trưởng vóc dáng, vượt lên khỏi yếu tố gen di truyền quy định rồi.

Độ tuổi dậy thìquá trình vàng để tăng trưởng, vậy nên cần tìm ra bí quyết tăng trưởng chiều cao một phương pháp nhanh nhất để không bỏ lỡ khoảng thì giờ này. Bạn có biết rằng trong khoảng thời gian này lứa tuổi các bạn trẻ có thể cao tối đa tới 10 – 12cm/ năm? Đây có thể coi là khoản thời gian cuối cùng để phát triển thân hình của cơ thể. Có các người sau tuổi 10 đến 19 đã ngừng cao hoàn toàn, tuy nhiên, đại đa số chúng ta vẫn có thể cao thêm vài xentimet khi đã qua tuổi 20.

Kết quả hình ảnh cho tang chieu cao

Bài nàycác bí quyết tăng trưởng chiều cao hiệu quả nhất và đơn giảnbạn có thể thực hiện thường ngày kết hợp với thuốc tăng chiều cao hiệu quả nhé:

Bổ sung các Vitamin D, Vitamin C

Ai cũng biết rằng thực đơn chứa canxi không thể tự chuyển hóa vào xương được mà cần vài vitamin để giúp, đặc biệt là vitamin D và C. các vitamin hỗ trợ tăng vóc dáng này có chứa trong những thực phẩm, hoa quả và rau xanh chúng ta ăn mỗi ngày. Với vitamin D, mọi người còn có thể lấy bằng bí quyết tắm nắng vào lúc sáng sớm và chiều muộn.

Tạo thói quen ăn uống với sữa

Với lứa tuổi 10 đến 19, duy trì chế độ 2 – 3 ly sữa bình thường sẽ thật sự tốt. Nếu bạn lo sợ uống sữa nhiều sẽ bị cải thiện cân, vậy thì mọi người có thể chuyển từ sữa có đường sang không đường.

Không chỉ với nhỏ mà ngay cả khi đã lớn rồi bạn vẫn cần bổ sung sữa trong chế độ ăn uống thường ngày. Đây là nguồn thực phẩm hỗ trợ tăng trưởng thân hình đem đến hàm lượng canxi và khoáng chất cao cho cơ thể. Ngoài ra thì cũng có thể bổ sung bằng các loại thuoc tang chieu cao để có được nguồn dinh dưỡng tốt nhất.

Ngủ khoa học

Ngủ đủ giấc cũng là một tuyệt chiêu cải thiện vóc dáng hiệu quả nhất và khoa học dành cho độ tuổi lớn. Nếu như với nhóm tuổi từ 3 – 10, thời gian ngủ đủ giấc là 10 – 12 tiếng/ ngày thì nhóm tuổi 10 đến 19 nên duy trì chế độ giấc ngủ đủ 8 tiếng/ ngày và ngủ trước 11h tối.

giải pháp tăng chiều cao tự nhiên

Ngủ sâu giấc và đủ thời giangiải pháp cải thiện vóc dáng hữu hiệu bởi trong quá trình ta đang chìm trong giấc ngủ, hormone cải thiện sẽ được sản sinh, kích thích sự phát triển của xương và cơ.

Học Yoga

Yoga là một môn thể dục giúp lưu thông khí huyết, xương cốt dẻo dai và kích thích sự gia cải thiện thân hình cho chúng ta. chúng ta có thể đăng ký một lớp học yoga hoặc có thể tự tập tại nhà qua những video hướng dẫn. Tuy nhiên, kinh nghiệm cho thấy rằng việc tự tập ở nhà chúng ta sẽ mau chán và bỏ bê, đi tập cùng CLB sẽ vui hơn và có động lực từ bạn bè cũng tập hơn.

Tập chơi bóng rổ hoặc bơi lội

Đây là hai môn thể thao hỗ trợ cơ thể tiêu hao năng lượng dư thừa rất tốt. Hơn nữa, chúng còn được coi là bí quyết tập luyện phát triển vóc dáng vượt trội với vài động tác vươn người, dướn căng cơ thể, bổ trợ những khớp xương được đầy vào dãn, kích thích dài thêm.

Với nam giới thì việc đu xà đơn là một trong những tuyệt chiêu tăng trưởng thân hình an toàn nhất nằm trong danh sách những môn vận động cần thiết, tuy nhiên bài tập này khá nặng nề với phái nữ. Thế nên, hiệu quả, các bạn nữ không muốn bắp tay to thì có thể bỏ qua môn thể dục này nhé.

Thẻ:,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook