Những biện pháp tăng trưởng chiều cao nhanh nhất không ai ngờ đến

06:18:00 - 11/11/2016 - admin

Bạn đang tìm mọi tuyệt chiêu để phát triển thân hình nhanh chóng và an toàn? Có các phương pháp cải thiện thân hình hiệu quả nhất mà không ai ngờ tới lại có thể giúp bạn tăng trưởng được tình trạng “nấm lùn” hiện tại.

Bố mẹ không cao nhưng con cái vẫn có thể cao lớn hơn nếu dùng thực phẩm tăng trưởng chiều cao và luyện tập hợp lý. Bởi chiều cao của mọi người không chỉ phụ thuộc hoàn toàn vào yếu tố di truyền, di truyền chỉ chiếm khoảng 23 – 30% tổng những yếu tố tác động tới thân hình mà thôi.

Bơi lội - Phương pháp tăng chiều cao

vài cách tăng chiều cao hiệu quả nhất dành cho thanh, thiếu niên cực đơn giản mà có lẽ chúng ta không nhận ra. Hãy cùng khám phá các phương pháp phát triển chiều cao này nhé:

1. Nâng độ cao của yên xe đạp

Với vài bạn học sinh, việc đạp xe tới trường là rất phổ biến. Hãy nâng độ cao của yên xe lên để khi đạp chân có thể dướn với một tuyệt chiêu tối đa. quan tâm là khi đạp mọi người vẫn phải giữ lưng và thân thẳng, chân thì duỗi căng tới bàn đạp. Ban đầu khi áp dụng giải pháp tăng trưởng thân hình này bạn hơi khó chịu, nhưng rồi cũng sẽ quen ngay. Đây là một phương pháp tăng vóc dáng an toàn, có thể bổ trợ những các bạn trẻ cao thêm được 1-2cm/ năm nếu luyện tập thường xuyên.

2. Bài tập ngồi kéo căng cơ chân

Phần xương chân có 3 khớp nối là cổ chân, gối và phần hông.

Bài tập cải thiện vóc dáng dành cho chân như sau: Chúng ta ngồi trên thảm, hai chân duỗi thẳng phía trước, khép lại. Đưa hai tay lên cao, hít sâu và cúi gập người về phía trước, thực hiện sao để tay chạm vào đầu ngón chân được thì càng tốt. Kiên trì giữ cho chân thẳng, gối không được cong.

3. Bài tập vươn vai lên cao

Vươn vai là phuong phap tang chieu cao bằng phương pháp ép dãn vài khớp xương đốt sống thật sự nhanh.

Giải pháp tập như sau: Đứng thẳng, khép hai chân, hít sâu và giơ 2 tay thẳng lên cao quá đầu, dướn căng người, nâng ngực lên theo. Giữ tư thế đó trong 10 giây rồi trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại động tác này liên tục 5 lần.

tăng chiều cao an toàn

4. Đi kiễng chân

Nghe có vẻ hơi buồn cười nhưng đây là một trong những phương pháp tăng chiều cao đơn giảncác mọi người không ngờ đến.

Phương pháp thực hiện: Đứng thẳng trên hai bàn chân, nhón gót, kiếng lên để trọng lực dồn lên vài đầu ngón chân. Mọi người đi kiễng 2-3 phút quanh nhà, sau đó nghỉ các phút để thư giãn rồi tiếp tục tập.

Những cách tăng chiều cao hiệu quả

5. Bắt chước mèo

Đây là cách cải thiện chiều cao an toàn nhất mô phỏng lại tư thế của loài mèo.

Phương pháp tập như sau: bạn ngồi quỳ gối trên thảm, tư thế chống hai tay, hai gối, khum người xuống, cúi đầu và uốn cong xương sống thành một vòng cung. Giữ nguyên tư thể này trong 10 giây, hít sâu, thở ra và bắt đầu lặp lại động tác 5 lần nữa.

Đây là những giải pháp tăng trưởng thân hình hiệu quả nhất mà lại thật đơn giản phải không. Hãy chăm chỉ với những cách luyện tập này và bổ sung chế độ ăn uống giàu canxi, viatmin D, C hoặc những dòng thực phẩm chức năng tăng chiều cao sẽ giúp mọi người đạt được chiều cao tối đa trong gia đoạn trưởng thành này.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook