Những cách điều trị sử dụng cho mái tóc khô

03:23:07 - 05/10/2016 - admin

Những người có mái tóc khô thường phải chịu sự ngứa ngáy , khó chị do mái tóc khô và xuất hiện thêm cả gầu nữa.Và những người tóc khô thương khó tạo kiểu tóc hơn rất nhiều.Với những kiểu tóc có độ ẩm tự nhiên sẽ giúp các sản phẩm tạo kiểu như wax, ponade một cách dễ dàng hơn.Với những người có kiểu tóc khô thì việc tạo kiểu tóc là vấn đề thực sự khó khăn vì họ sẽ mất rất nhiều thời gian mới có thể tạo cho mình được kiêu tóc.

Đặc biệt hơn là sắp tới thời tiết mùa đông sẽ có rất nhiều ngày bị hanh khô nên việc những người tóc khô lại càng khô hơn và khô nhanh hơn kể cả những nugời đã sử dụng dữ ẩm cho tóc.Vậy để điều trị với mái tóc này chúng tôi những nhà dạy cắt tóc chuyên nghiệp chia sẻ cho các bạn những điều sau.

Hạn chế gội đầu

han-che-goi-dau

Nếu bạn không tập gym hay tham gia các hoạt đông thể thao hoặc một số lý do khác thì bann nên hạn chế gội đầu quá 3-4 lần 1 tuần.Da dầu bạn bị khô và bạn gội đầu nhiều lần liên tục trong tuần sẽ khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.Bạn hạn chế gội đầu sẽ giúp da dầu tiết ra lớp dầu tự nhiên để bôi trơn cho tóc.

Lưu ý thêm khi chị em gội đầu nên hạn chế bớt nước nóng xuống bởi việc sử dụng nhiều nước nóng sẽ khiến gầu xuất hiện nhiều hơn và làm tổn thương đến tóc nữa.Dùng lượng dầu gội đầu vừa đủ và hạn chế sử dụng móng tay gãi đầu.

Giữ tóc khô hơn là tóc ướt

Mái tóc của bạn trở nên dễ gãy rụng khi nó ở trạng thài ẩm ướt.Khi bạn gội đầu hoặc sử dụng dầu xả cho tóc thì nên sử dụng máy sấy tóc ở mức độ nhẹ nhàng.Nếu chị em sợ máy sấy tóc gây khô và làm hại mái tóc thì nên sử dụng thêm các tinh dầu bôi lên tóc trong lúc sấy.

Xem thêm: Khóa đào tạo day cat toc nam co ban

 

Sử dụng dầu xả

Dầu xả tóc cũng không nên sử dụng nhiều và nên hạn chế chỉ sử dụng 1 tuần 1 lần thôi.Bạn nên chọn cho mình một thói quen sử dụng dầu xả nếu như bạn chưa dùng dầu xả lần nào.Các bạn nên biết dầu xả và dầu gội đầu đều sử dụng hóa chất chính vì thế mọi người không nên lạm dụng các vận dụng này quá nhiều.

Mua sản phẩm tạo kiểu đúng cách

Để duy tri độ ẩm cho mái tóc thị bạn nên tránh toàn bộ tất cả các sản phẩm tạo kiểu tóc tóc có chứa thành phần là các loại nước hoa, cồn trong 2 loại này thường chưa rất nhiêu grl,

Các bạn nên chú ý khi đội mũ bảo hiểm quá lâu cũng ảnh hưởng đến tóc bởi tóc cũng cần có oxi để thở.Nguyên nhân đổi mũ bảo hiểm khiến tóc khô là do tấm lót đã hút hết độ ẩm trong tóc của bạn.chính vì thế bạn nên hạn chế sử dụng mũ bảo hiểm.

 

Hạn chế nhuộm tóc

Việc nhuộm tóc luôn luôn là có hại cho mái tóc của bạn bởi các hóa chất làm cho mái tóc của bạn bị khô, xơ.

Thực phẩm tốt cho tóc

Tất cả các thực phẩm bạn đưa vào dạ dày đều tốt cho vẻ đẹp bên ngoài của bạn.Để có mãi tóc khỏe từ gốc tới ngọn bạn có thể bổ sung thêm các chất có omega-3 nó thường có nhiều trong, cá nhất là cá thu và cá hồi.Bổ sung thêm một số chất khác như bơ,trứng sẽ giúp kích thích tóc mọc nhanh hơn.

Xem thêm: Chương trình khuyến mãi tham gia khóa dạy tạo mẫu tóc

Nguồn: http://chuancommenau.info/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook