Những lưu ý và cách khắc phục khi tóc bị ra dầu nhiều

07:56:01 - 12/09/2016 - admin

Nếu như da đầu của bạn ra quá nhiều dầu điều đó khiến tóc của bạn bị bết và dính rất nhiều làm bạn cảm thấy khó chịu và mất tự tin.Nhưng mà bạn lại không tìm ra cách khắc phục nó.

 Ngoài yếu tố do gen và honmone cảu bạn bị mất cân bằng ra thì yếu tố môi trường cũng ảnh hưởng lớn đến da đầu của bạn bị dầu.Chính vì thế mà bạn nên thay đổi việc cahưm sóc tóc hằng ngày cảu mình cũng như làm theo những nguyên tắc dưới đây để có mái tóc đẹp.

Không nên sử dụng dầu xả nhiều
Việc sử dụng nhiều dầu xả làm cho mái tóc nhiều dầu của bạn lại càng tiết ra nhiều dầu hơn.Bạn không nên sử dụng dầu xả nhiều không thì bạn chỉ cần sử dụng dầu xả ở phần cuối đuôi tóc là được.Không nên thoa dầu xả lên da đầu.

>> Địa chỉ dạy hoc cat toc tai ha noi tốt nhất

Hạn chế gội đầu

khong-nen-goi-dau-nhieu

Sai lầm của bạn chính là gội đầu quá nhiều để loại bỏ lượng dầu trên da đầu.Chính vì bản gội đầu quá nhiều làm cho tuyến mồ hôi phải hoạt động nhiều hơn để bù lại lượng dầu đã mất dẫn đến tóc của bạn bị nhiều dầu quá mức cho phép.Bạn nên để 3-4 ngày hãy gội đầu 1 lần.

Xem thêm: Địa chỉ dạy cắt tóc nữ nhanh thành nghề

Nên gội đầu bằng nước trà xanh

goi-dau-bang-nuoc-che

Trong trà xanh có chứa rất nhiều chất chống oxi hóa giúp bạn ngăn ngừa dầu trên da đầu và nuôi dưỡng da đầu bảo vệ tóc rất tốt.Cách làm như sau bạn pha một ly trà xanh đun sôi trong 10 phút rồi để nguội sau đó bạn gội lên đầu bằng nước trà vừa làm và xoa đều đồng thời massage da dầu nhẹ nhàng trong 5 phút sau đó bạn gội lại với nước cứ thế mỗi tuần thực hiện một lần bạn sẽ thấy da đầu của mình không còn ra dầu nữa.

Tìm hiều thêm về địa chỉ dạy hoc nghe toc o dau tot nhat

Nguồn: http://chuancommenau.info/

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook