Những theme cưới màu tím đẹp tham khảo cho các cặp đôi sắp cưới

04:50:14 - 18/05/2017 - admin

Các nước châu âu thường sử dụng màu tím để tạo ra những theme ngày cưới đẹp và được rất nhiều bạn trẻ ưu chuộng đặc biệt màu tím lại phù hợp để phối với tất cả các màu như trắng, ngà , bạc hoặc là màu ánh kim vì nó luôn tạo ra cảm giác quý tóc. Trong bàn tiệc thì việc trang trí.

>> Những mẫu phông cưới đẹp được nhiều người sử dụng

Hoa trang trí tiệc cưới với khung màu tím thì cũng nên sử dụng các màu tím, trắng ngà, bạc trong đó bạn có thể lựa chọn hoa phong lna, hoa tử đình hương sẽ giúp tiệc cưới nhìn cân đối hơn.

Trong năm 2016 thì theme đám cưới có rất nhiều màu sắc và sắc thai khác nhau như màu xanh, hồng, lá mạ được sử dụng trong các lễ cưới của cả 3 miền. Nếu như các bạn thích nguồn cảm hứng độc đáo, lạ mắt thì có thể sử dụng theme cưới mang màu thạch tím cũng rất độc đáo và lãng mạng.

Màu tìm như là màu sắc tượng trưng của hoàng gia với đá thạch anh tím luôn được người ta ưu ai xuất hiện trong trang sức hoàng tốc nhất là nhiều người thường sử dụng vương miệng tại các nhà thờ thiên chúa với dá có màu sắc đẹp như là một báu vật.

Dưới đây là một số mẫu đồ trang trí tiệc cưới sử dụng theme màu tìm nó chắc chắn sẽ là những gợi ý không hề tồi cho đám cưới của bạn.

Bàn ăn cũng được trang trí với khung màu tím

Bàn ăn cũng được trang trí với khung màu tím

Xem thêm:

  • Địa chỉ cho thuê phông cưới hỏi
  • Cho thuê phông bạt đám cưới

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook