Những vật phẩm trang trí trong ngày Noel không thể thiếu

04:00:13 - 10/10/2018 - admin

Noel đang đến gần, bạn đã biết nên trang trí cho căn phòng của giá đình mình chưa? Không cần phải suy nghĩ quá nhiều, chúng tôi xin đưa đến cho các bạn một vài vật phẩm trang trí để bạn có thể thỏa sức sáng tạo cũng như điểm tô cho ngôi nhà trở nên rực rỡ để cho giáng sinh thêm rực rỡ.

Mặc dù Noel là môt trong những ngày lễ của phương Tây tuy nhiên, xã hội ngày càng phát triển và hội nhập do vậy Noel, Haloween hay tết dương lịch đang dần trở thành những ngày lễ quan trọng đối với nhiều người nước ta. Trong những ngày này một trong những công việc đầu tiên mà mọi người nghĩ đến đầu tiến đó là thực hiện trang trí nhà cửa để tạo ra một bầu không khí giáng sinh trong gia đình.

Đến với https://vietgiftmarket.com bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những vật phẩm trang trí Noel ưng ý nhất. Với nhiều loại vật phẩm trang trí có kích thước và màu sắc khác nhau sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo cũng như có một gian phòng để chào đón Noel đẹp mắt và rực rỡ nhất.

Cây thông Noel: Hiện nay, tại shop đang có rất nhiều mẫu mã cầy thông Noel từ cây mini dùng để trang trí bàn làm việc hay những căn phòng có kích thước nhỏ đến những cây thông kích thước lớn. Các cây thông này đều đã được trang trí đầy đủ với các vật trang trí trên cây có nhiều màu sắc, các bạn có thể lựa chọn một cây mà mình yêu thích. Ngoài những cây đã được trang trí đầy đủ, bạn cũng có thể lựa chọn một cây thông trần chưa trang trí và lựa chọn thêm những vật trang trí khác như bóng tròn xốp, chuông, nơ…. Để thỏa sức sáng tạo cây thông của riêng mình.

– Trái châu noel trang trí: Đây là những quả bóng tròn được gắn trên các cây thông. Với nhiều màu sắc và 2cm, 4cm, 6cm, 8cm, 10cm, … hoặc các hình dạng khác như châu bóng , châu mờ, châu nhăn, châu giọt nước,…. Cùng với đó bạn có thể lựa chọn các một loại hoặc nhiều loại tùy theo ý thích của bản thân.

– Chuông noel: Với các nhiều kiểu dáng như chuông bóng, chuông mờ, chuông nhăn… và nhiều kích thước khác nhau, chắc chắn khi đến với chúng tôi các bạn sẽ chon lựa được một sản phẩm ưng ý nhất.

– Nơ trang trí: Để giúp cây thông giáng sinh trở nên đẹp và lung linh hơn bạn có thể chọn thêm một vài chiếc nơ nhỏ xinh. Được làm ra từ nhiều chất liệu khác nhau như kim tuyến, nơ nhung và đa dạng màu sắc: nơ đỏ, nơ vàng, nơ bạc, nơ xanh lá, nơ xanh dương,…. Những chiếc nơ này sẽ giúp bạn tạo nên một cây thông giáng sinh đặc biệt,mới lạ và độc đáo.

Vòng nguyệt quế Noel: Không còn là những vòng thông noel truyền thống theo tông màu xanh chủ đạo, mà thay vào đó là những chiếc vòng nguyệt quế đầy đủ màu sắc. Cùng với đó, vòng nguyệt quế còn được tráng trí thêm rất nhiều các phụ kiện khác nhau do vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Bên cạnh những loại phụ kiện trên, https://vietgiftmarket.com còn cung cấp cho các bạn một số các loại phụ kiện khác phục vụ cho việc trang trí để chào đón giáng sinh như: chai xịt tuyết, búp bê thiên thần, cây gậy, ngôi sao đỉnh, hộp quà nhỏ, hình dán bông tuyết, ông già noel, ông già tuyết, decal tráng trí cửa kính…. Chắc chắn, với những phụ kiện nhỏ này sẽ giúp bạn tạo ra một đêm giáng sinh rực rỡ mà không kém phần ý nghĩa.

Trên đây là một số phụ kiện trang trí Noel mà ban nên chuẩn bị. Để được tư vấn cụ thể, các bạn có thể liên hệ theo 2 số 086.5678.592 hoặc 0982772142 để được các tư vấn viên bán hàng của shop tư vấn cụ thể hơn nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook