Niềng năng mắc cài kim loại hiệu quả nhất ở đâu ?

01:50:31 - 29/11/2016 - bacsiranghammat

Niềng răng mắc cài kim loại là một giải pháp chỉnh sửa khuyết điểm của răng hàm như hô, móm, mọc lệch lạc hay mọc thưa…Đây là loại niềng răng được sử dụng phổ biến nhất từ khi dịch vụ chỉnh nha phát triển. Niềng răng mắc cài kim loại thích hợp với những ai không cần đến độ thẩm mỹ cao- điển hình như trẻ em.

1. Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại.

Niềng răng mắc cài kim loại còn được gọi là niềng răng mắc cài Inox là một phương pháp niềng răng truyển thống giúp bạn cải thiện những khuyết điểm của răng. Với chi phí rẻ hơn các loại mác cài khác, quá trình điều trị sẽ đơn giản hơn, có độ bền, chịu lực tốt nên rất được phụ huynh lựa chọn cho con em. Tuy nhiên mắc cài kim loại tồn tại một nhược điểm mà khiến người sử dụng phải đắn đo là tính thẩm mỹ không được cao. Có thể nói mắc cài inox là loại đầu tiên được dùng trong thủ thuật chỉnh nha. Chính vì vậy không có tính thẩm mỹ như mắc cài sứ, mặt cài mặt lưỡi hay mắc cài trong suốt.

Hiện tại Nha khoa Kim có 2 phương pháp niềng răng mắc cài kim loại : Niềng răng mắc cài Inox tự động và niềng răng mắc cài inox.

niềng răng mắc cài kim loại

Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại 

– Niềng răng mắc cài kim loại: Loại này dùng thun buộc vào dây cung, định kỳ hàng tháng phải đến nha khoa tái khám 1 lần để thay thun, thay đổi lực kéo. Là loại mắc cài cơ bản, chịu lực tốt. Đồng thời chi phí rẻ, là loại mắc cài phù hợp với tất cả mọi người.

– Niềng răng mắc cài kim loại tự động: Loại mắc cài này được cải tiến từ mắc cài inox cổ điển, song cho thời gian điều trị nhanh hơn, lịch tái khám hạn chế hơn, giảm độ ma sát môi má nhiều tuy nhiên chi phí cao hơn. Được thiết kế bởi hệ thống nắp trượt, giữ dây cung cố định trong mắc cài giúp các nha sỹ dễ dàng kiểm soát, dễ di chuyển răng và điều chỉnh lực tốt hơn nhiều.

2. Nha khoa Kim địa chỉ niềng răng uy tín.

Thời gian điều trị  sẽ rút ngắn hơn dự kiến nếu như bạn tuân thủ đúng lời khuyên của nha sỹ, tái khám đúng hẹn. Tuy thời gian điều trị giữa 2 loại niềng răng này có sự chênh lệch nhưng đều đem lại kết quả tốt giúp bạn tự tin tỏa nắng cùng với nụ cười xinh. Với những chia sẻ về phương pháp niềng răng mắc cài kim loại chúng tôi mong rằng sẽ giúp quý vị bổ sung thêm kiến thức về niềng răng. Nha khoa Kim sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ tốt cùng kết quả điều trị như ý. Nha khoa Kim chúng tôi tự hào có đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, có thể nói là một cơ sở mà đông đảo bệnh nhân tìm đến, nên bạn cứ yến tâm điều trị tại nha khoa. Chúc bạn thành công và may mắn trong cuộc sống.

Xem thêm : niềng răng mắc cài tự buộc

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook