Niềng răng có đau không-Công nghệ niềng răng không đau tại Kim

03:15:15 - 12/05/2017 - admin

CÂU HỎI: Thưa bác sĩ, Do di truyền từ cha men nên răng em không đều và bị hô hàm trên.Em đang có ý định niềng răng nhưng lại lo sợ liệu niềng răng có đau không có cách nào giảm đau hiệu quả không ạ? Vì em có tìm hiểu qua lực kéo của mắc cài niềng răng có thể gây ê răng khi niềng gây ra tình trạng khó chịu trong sinh hoạt và ăn uống. Điều này làm em rất hoang mang, vì thế mong bác sĩ giải đáp giúp em ạ. Em cảm ơn! (Thu Phương-Nam Định)

Trả lời :

Chào bạn Thu Phương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng có đau không có cách nào niềng răng không đau không” của bạn, Nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng có đau không ?

Đây là điều băn khoăn mà rất nhiều bệnh nhân muốn biết trước khi muốn đi niềng răng ? Khi bạn đã niềng răng, bạn có thể cảm thấy đau nhức ê buốt trong miệng và răng của bạn trong khoảng 3-5 ngày ảnh hưởng rất nhiều tới việc ăn uống sinh hoạt. Tuy nhiên, điều này sẽ được giảm dần khi bạn thực hiện vệ sinh răng miệng bằng nước súc miệng hoặc một chút nước muối ấm.

Niềng răng có đau không-Công nghệ niềng răng không đau tại Kim

Niềng răng có đau không-Công nghệ niềng răng không đau tại Kim

Nếu bạn cảm thấy đau không chịu được làm bạn khó ngủ và ảnh hưởng đến sinh hoạt thì bạn có thể dùng thuốc aspirin hoặc chườm túi đá bạn cũng có thể liên hệ bác sĩ xin thuốc giảm đau tạm thời. Trong 1-2 tuần đầu thì môi,má và lưỡi sẽ hơi khó chịu, nhưng sẽ quen dần với các bề mặt của niềng răng và tình trạng đau khi ấy sẽ không còn ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của bạn. Và bạn cũng nên biết là khi răng đau là lúc răng đang được chỉnh chạy về vị tri mới nên mới gây ra tình trạng đau vì vậy bạn nên vui vẻ chấp nhận nhé. Nếu không đau gì là răng đứng yên hoặc di chuyển chậm.

2. Niềng răng không đau với công nghệ hiện đại tại nha khoa

Bạn không nên quá lo lắng với việc niềng răng có đau không vì hiện nay, tại Nha Khoa Kim chúng tôi đang cung cấp dịch vụ niềng răng ứng dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay không hề gây ra cảm giác ê buốt đau đớn, không ảnh hưởng đến việc sinh hoạt thường ngày,nâng cao giá trị thẩm mỹ .

Đó là biện pháp niềng răng không mắc cài invisalign mà trong đó việc niềng răng được thực hiện không cần cắt, rạch hay tác động đến cấu trúc xương hàm bằng cách đeo khay invisalign trong suốt.

Công nghệ niềng răng không mắc cài sử dụng một loạt khay invisalign trong suốt có thể dễ dàng tháo ra vệ sinh được. invisalign được hiệp hội nha khoa Quốc tế chứng minh là đem lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và trong thực hành chỉnh hình răng trên khắp thế giới. Tại Châu Âu, hơn 70% ca niềng răng invisalign được áp dụng để niềng răng cho bệnh nhân.

Trên đây là những thông tin về niềng răng có đau không nếu bạn có thắc mắc gì cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ thêo số Hotline 1900 6899 để được giải đáp cụ thể nhất.

Xem thêm: giá niềng răng không mắc cài invisalign hết bao nhiêu tiền tại Nha khoa Kim

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook