Niềng răng có đau không? Nơi niềng răng nào đáng tin cậy nhất hiện nay

03:44:45 - 03/03/2017 - bacsiranghammat

Niềng răng có đau không? Nên niềng răng ở đâu tin cậy nhất? Niềng răng hiện đang là phương pháp được một lượng khá bạn trẻ tìm lựa khi muốn mình có được 1 hàm răng thẳng đều trắng sáng. Và vấn đề nieng rang dau co nao là câu hỏi rất mọi người để tâm. Hy vọng với bài viết dưới đây có thể tư vấn được phần nào băn khoăn của bạn.

Niềng răng là gì ?

Niềng răng là phương pháp mà các bác sỹ sẽ dùng các dụng cụ nha khoa cố định hay là tháo lắp để tác dụng lực lên răng, giúp răng di chuyển từng chút 1 về đúng vị trí như ý muốn. Niềng răng có đau không?Niềng răng được xem là giải pháp tối ưu nhất hiện tại giúp giải quyết các khuyết điểm bởi răng như: răng hô, móm, răng mọc không chuẩn lạc…

 Niềng răng có đau không? Nơi niềng răng nào đáng tin cậy nhất hiện nay 1

Niềng răng hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên tìm lựa do mang đến những lợi điểm như: ko phải thực hiện phẫu thuật, bảo đảm tính thẩm mỹ cao nếu dùng khay niềng invisalign hay mắc cài sứ, cho hiệu quả thẩm mỹ cao với hàm răng đều đặn và nụ cười xinh xắn…

Niềng răng có hại cho sức khỏe không là câu hỏi được mọi người chú ý

Niềng răng có đau không còn tùy thuộc yếu tố nào ảnh hưởng?

Niềng răng là phương pháp nắn chỉnh nha an toàn và hiệu quả, tuy như thế việc nieng rang co dau khong phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nhưng đóng vai trò quan trọng nhất là một trong những yếu tố sau đây:

Tầm tuổi niềng răng: Việc niềng răng chỉnh răng cho trẻ em được tiến hành thuận lợi, dễ dàng và ít làm đau đớn hơn so với những khách hàng lớn tuổi, có răng phát triển ổn định.

Giải pháp niềng răng được áp dụng: Niềng răng có đau khôngmột phần phụ thuộc vào giải pháp niềng răng mà khách hàng chọn lựa. Nếu bạn niềng răng tháo lắp với các khí cụ nha khoa có thể tháp lắp dễ dàng thì quá trình niềng răng sẽ diễn ra đơn giản và ít gây đau đớn hơn.

Mức độ chịu đau của khách hàng: Đây là yếu tố khá khách quan do nieng rang co dau khong phụ thuộc một lượng khá vào mức độ chịu đau của từng khách hàng cụ thể. còn có những khách hàng, dù bác sỹ tăng lực khả năng lên răng nhưng đây vẫn không cảm nhận đau hay ê nhức răng khi chỉnh nha.

– Trung tâm thực hiện: Yếu tố này kéo theo khá nhiều các yếu tố có ảnh hưởng, nhưng đây quan trọng nhất vẫn là bác sĩ thực hiện niềng răng và chất lượng khí cụ nha khoa được dùng. Niềng răng nếu được thực hiện bởi bác sỹ có tay nghề chuyên môn cao, khéo léo và tỉ mỉ cùng với hệ thống dụng cụ được đo đạc chính xác thì sẽ rất ít đau và ngược lại. hơn thế nữa, việc làm sai kích thước của khí cụ nha khoa cũng ảnh hưởng rất lớn đến kết quả chỉnh răng niềng răng sau này.

Niềng răng có đau không còn tùy thuộc vào phương pháp bạn chọn và địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội

Niềng răng không đau tại Bệnh viện KIM

Bệnh viện KIM là một trong những phòng khám nha khoa hàng đầu được giới chuyên gia đánh giá cao tại Việt Nam. Với gần 20 năm hoạt động và phát triển, Bệnh viện KIM hiện thực hiện đa số toàn bộ các dịch vụ chăm chút và tu van rang ham mat cho khách hàng, trong đó có chỉnh nha niềng răng. Ở mỗi dịch vụ, các bác sĩ của chúng tôi đều mang tới sự hài lòng cũng như kết quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

Áp dụng niềng răng chỉnh răng tại Bệnh viện KIM bạn hoàn toàn không phải suy nghĩ lắng về việc niềng răng có đau ko và chắc chắn sở hữu kết quả chỉnh nha cao như ý muốn. Chúng tôi bảo đảm đầy đủ các điều kiện của 1 ca chỉnh răng an toàn tuyệt đối, thẩm mỹ cao và ko gây đaukhông phải cơ sở nha khoa nào cũng cung cấp được:

– Đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, thực hiện gắn dụng cụ nha khoa niềng răng nhanh chóng, tỉ mỉ và ít đau nhất cho khách hàng.

Trang bị công nghệ thiết bị tiên tiến, giúp thăm khám chính xác tình trạng răng và chế tạo khí cụ chỉnh nha chuẩn xác nhất.

Thực hiện niềng răng chỉnh nha theo tiến trình chuẩn.

– Giải thích cụ thể về phương pháp, giúp khách hàng có tâm lý thoải mái nhất khi áp dụng.

Nếu bạn còn bất kể băn khoăn nào về Niềng răng có đau ko, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có các chuyên gia nha khoa bậc nhất tư vấnthăm khám. Xin cảm ơn!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook