Niềng răng có hôn được không -Chuyên gia nha khoa giải đáp

03:50:28 - 04/11/2016 - bacsiranghammat

Niềng răng có hôn được không khi việc mang những khí cụ nha khoa trong miệng sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc này. Liệu hôn nhau khi đeo niềng răng có làm ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị và làm sao vừa niềng răng cho hiệu quả tốt mà vẫn có thể trao gửi nụ hôn tới người yêu thương?

1. Giải đáp thắc mắc về niềng răng có hôn được không

Theo các bác sĩ nha khoa, khi chỉnh nha niềng răng hành động hôn vẫn được diễn ra bình thường, nhưng phải chú ý tới thời gian và quá trình niềng răng. Sự ngọt ngào và tự nhiên khi hôn như thế nào còn phụ thuộc vào sự khéo léo của cả 2 người.

Hiện tại có rất nhiều hình thức chỉnh nha với nhiều loại khí cụ khác nhau như: mắc cài, khay niềng, khí cụ khác,.. nên việc niềng răng có hôn được không phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn hình thức chỉnh nha nào. Khi mới gắn khí cụ niềng răn, lúc này bạn chưa nên hôn vội. Những khí cụ hay mắc cài chưa được ổn định sẽ dễ bị bung tuột dây cung, gây đau đớn, khó chịu khi hôn. Môi và nướu lúc này vẫn chưa thể phối hợp nhịp nhàng.

Khi răng đã dần dần ổn định, bạn cũng quen với sự xuất hiện khay niềng trong miệng thì vấn đề niềng răng hôn được không không còn là vấn đề làm bạn bận tâm nữa.

Như bạn đã biết, đeo niềng răng, mọi sinh hoạt, chế độ ăn uống hàng ngày sẽ thay đổi theo, kể cả việc trao gửi nụ hôn cũng bị hạn chế. Vì thế, sự khéo léo của bạn trong việc lựa chọn hình thức chỉnh nha cho phù hợp là điều vô cùng cần thiết để vẫn duy trì được nụ hôn ngọt ngào với “người ấy”.

Xem thêm: niềng răng giá rẻ ở hà nội

2. Niềng răng có hôn được không với công nghệ hiện đại

Tưởng như không liên quan nhưng lại có ý nghĩa rất lớn bởi công nghệ niềng răng hiện đại sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian đeo mắc cài, giúp gắn mắc cài chắc chắn hơn trên răng và không gây khó khăn cho môi và lợi. Nhờ thế bạn sẽ không còn phải lo sợ những chiếc mắc cài sẽ gây khó dễ cho bạn trong khi hôn nữa.

Niềng răng có hôn được không -Chuyên gia nha khoa giải đáp

Niềng răng có hôn được không -Chuyên gia nha khoa giải đáp

Công nghệ niềng răng mắc cài là giải pháp hàng đầu cho bạn trong tình huống này. Công nghệ hội tụ được rất nhiều những ưu điểm vượt trội, có thể chỉnh nha với hiệu quả cao nhất, hàm răng đều đẹp, thẳng hàng, ổn định nhờ hệ thống mắc cài nhỏ gọn, thiết kế tối ưu nhưng vô cùng linh động. Với hệ thống mắc cài này, khi gắn trên răng, bạn sẽ giảm được 2/3 sự khó chịu so với khi sử dụng các loại mắc cài khác và bạn không còn phải băn khoăn rằng niềng răng có hôn được không nữa.

Với việc sử dụng niềng răng không mắc cài, bạn gần như không cần phải quan tâm tới vấn đề niềng răng có hôn được không nữa. Đeo khay niềng sẽ cản trở tới những hoạt động của miệng khi hôn. Nhưng đừng lo, việc sử dụng khay niềng này cho phép bạn tháo lắp dễ dàng, hoàn toàn không ảnh hưởng tới sự ngọt ngào của nụ hôn của bạn

Xem thêm: ăn gì khi niềng răng

Điều cần lưu ý là dù có tháo lắp được nhưng răng đang trong quá trình niềng chỉnh vẫn rất dễ lay động hơn trước và nhạy cảm hơn, nên khi hôn cần nhẹ nhàng, tránh vồ vập mà khiến cho răng bị dịch chuyển sai khác với chẩn đoán ban đầu.

Nếu bạn còn thắc mắc về niềng răng có hôn được không thì hãy liên hệ với trung tâm theo số Hotline 19006899 hoặc tới trực tiếp trung tâm để thăm khám tại các địa chỉ gần của Nha khoa Kim nhé!

Nguồn : http://chuancommenau.info/nieng-rang-co-hon-duoc-khong-chuyen-gia-nha-khoa-giai-dap/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook