Niềng răng hàm dưới với kết quả tốt với kỹ thuật niềng răng hiện đại 3M UGSL

08:27:27 - 02/11/2016 - admin
Câu hỏi:

Kính gửi bác sỹ nha khoa Kim! Hàm răng của em bị chìa hàm dưới, rất mất thẩm mỹ.Em có nghe qua nha khoa sở hữu công nghệ niềng răng tiên tiến nên em muốn hỏi là công nghệ mắc cài 3M UGSL với niềng răng hàm dưới khỏi mà vẫn giữ nguyên hàm trên được không ạ? Em cảm ơn bác bác sỹ! (Hoàng Thiên Lý – Hà Nội)

Xin trả lời như sau :

Thân gửi bạn Thiên Lý!

rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và san sẻ băn khoăn sở hữu Bệnh viện RHM Sài Gòn. Về thắc mắc: “Công nghệ 3M UGSL niềng răng hàm dưới mang khỏi hoàn toàn không?” của bạn, nha khoa Kim xin được Thân chào bạn cụ thể như sau:

Niềng răng hàm dưới với hết bệnh không?

Trong số đông những trường hợp răng mọc méo mó đều cần thao tác niềng 2 hàm, ít khi chỉ niềng răng cấm dưới. Bởi khi niềng hai hàm tỷ lệ thẩm mỹ giữa chúng mới đạt được ở mức cao nhất. Việc niềng răng một hàm chỉ làm một hàm thay đổi. Và sự điều chỉnh này nhiều khi sẽ gây ra sự ko hài hoàn sở hữu hàm răng còn lại, bởi bản thân hàm răng kia ko ở tỷ lệ chuẩn.

Niềng răng hàm dưới với kết quả tốt với kỹ thuật niềng răng hiện đại 3M UGSL

>>>> Xem thêm: niềng răng mắc cài trong

bởi thế, trường hợp niềng răng cấm dưới hay hàm trên riêng lẻ chỉ được thực hiện khi hàm còn lại đã rất đều đặn và mang tỷ lệ chuẩn.

Sở hữu trường hợp cụ thể của bạn, theo biểu đạt hàm dưới mang răng bị chìa tuy chưa ra ngoài hàm trên nhưng cũng cho thấy chúng mọc không đúng thế và đúng phương thẳng đứng. Hàm trên sở hữu thể đều hơn nhưng vẫn có răng khểnh. Điều này chứng tỏ hàm trên cũng sở hữu sự lệch lạc. Chỉ khi vòm hàm mang vấn đè răng mới bắt đề xuất mọc khểnh vì không sở hữu đủ chỗ cho nó mọc lên đúng trên cung hàm.

Theo Nhận định trên với thể thấy, khả năng bạn phải niềng cả 2 hàm mới gây ra được hàm răng kết hợp nhất. ngoài ra, nếu bạn vẫn muốn giữ răng khểnh và chỉ niềng răng hàm dưới thì khoa học Niềng răng mắc cài 3M UGSL vẫn với thể khắc phục giúp bạn.

Niềng răng cấm dưới khỏi hoàn toàn sở hữu kỹ thuật 3M tại Kim

Đây là khoa học được những bác bỏ sỹ chỉnh nha chuyên sâu của bệnh viện y khoa Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và vận dụng thành công. kỹ thuật này tập trung được toàn bộ các ưu điểm thu hút, cụ thể bao gồm:

– Hàm răng được chỉnh đều đặn, thẳng hàng và đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ,

– hiệu quả chỉnh nha đạt được theo đúng lịch trình mà chưng sỹ dự liệu trong hướng điều trị,

– Răng và xương thích nghi phải chăng trong suốt quá trình chỉnh nha và hoàn toàn ổn định sau lúc hoàn thành niềng chỉnh,

– Thời kì niềng răng hàm dưới được rút ngắn tối đa.

>>>> Xem thêm: niềng răng không mắc cài

Công nghệ hiện chỉ được chuyển giao độc quyền cho nha khoa Kim sau rộng rãi kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng thu nhận, áp dụng công nghệ mới.

Ngoài ra, khi điều trị tại y khoa Kim, bạn còn được trực tiếp chưng sỹ chỉnh nha chuyên sâu đã được huấn luyện bài bản tại Pháp chữa và phối hợp với sự cố vấn chuyên môn của bác sỹ chỉnh nha giỏi của bệnh viện Forsyth. ấy là cơ sở vật chất tạo nên những thành công rất đáng kể trong lĩnh vực chỉnh nha tại Kim – 1 trong những bệnh viện chỉnh nha chuyên sâu uy tín tại Việt Nam.

Thấp nhất, bạn nên tới trực tiếp phòng khám để được chưng sỹ thăm khám cụ thể. Chỉ như thế, chưng sỹ mới có thân xác định được chuẩn xác bạn mang thể niềng răng hàm dưới hết bệnh được hay không. Vui lòng đặt lịch khám trước qua Hotline hoặc các thông báo liên lạc dưới đây để được hỗ trợ rẻ nhất nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook