Niềng răng hàm trên có hiệu quả hơn niềng răng toàn hàm

07:55:46 - 07/07/2017 - bacsiranghammat

Niềng răng hàm trên là kỹ thuật chỉ thực hiện đeo khí cụ cho răng hàm trên để điều chỉnh những sai lệch của hàm răng này. Do chỉ niềng một hàm nên có những vấn đề cơ bản quan trọng mà người niềng răng nên biết để có các trị thành công nhất.

Niềng răng hàm trên chỉ nên áp dụng khi nào?

Việc niềng răng trong hầu hết các trường hợp có răng sai lệch đều cần phải áp dụng trên cả hai hàm răng mới đạt đến kết quả tương quan hài hòa nhất ngay sau khi niềng. tuy nhiên trong 1 số trường hợp chỉ răng hàm trên sai lệch trong điều kiện răng hàm dưới rất cân chuẩn và vòm hàm dưới chuẩn đẹp vừa được chỉ định niềng răng hàm trên.

Niềng răng hàm trên có hiệu quả hơn niềng răng toàn hàmChỉ bệnh nhân có răng hàm trên sai lệch mới được niềng một hàm răng trên

Như vậy, chỉ khi người bệnh có răng sai lệch ở hàm trên, răng hàm dưới đều đẹp, cân đối và ngay sau khi thăm khám, tính toán phác đồ chỉnh nha, bác sỹ nhận thấy kết quả dự liệu cuối cùng cho niềng răng hàm trên sẽ đạt độ tương quan chuẩn với răng hàm dưới mà răng hàm dưới không cần niềng chỉnh hay có bất cứ liên quan nào.

thành ra, để xác định bạn có thể chỉ cần niềng răng hàm trên hay không nhất thiết phải được bác sĩ đi thăm khám và chụp phim phân tích cụ thể, dự liệu chỉnh nha chuẩn xác nhất và đưa ra chỉ định cho người bệnh.

Xem thêm: giải đáp câu hỏi : niềng răng có phải nhổ răng không

Niềng răng hàm trên có hiệu quả không?

Niềng răng hàm trên khi đã được bác sỹ chỉ định thì bác sỹ sẽ cam kết với bạn về hiệu quả cuối cùng. Ca niềng răng sẽ áp dụng cho đến khi 2 hàm răng đều đẹp và cân đối với nhau nhất.

Có nhiều người bệnh đã được niềng răng hàm trên hiệu quả tại Nha khoa Kim đã chứng thực việc này.

Niềng răng hàm trên có hiệu quả hơn niềng răng toàn hàmNgười mắc bệnh được niềng răng thành công tại Nha khoa Kim

Nếu ai có dự định niềng răng hàm trên thì đây chắc hẳn bài viết ày rất hữu ích với mọi người. Chúc mọi người luôn có hàm răng đều đẹp thẩm mỹ nhé.

Có thể bạn chưa biết:  Chia sẻ kinh nghiệm niềng răng thưa

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook