Niềng răng hô với công nghệ hiện đại nhất hiện nay

01:50:29 - 28/11/2016 - admin

Hàm răng của bạn khấp khểnh, răng hô ra ngoài gây mất thẩm mỹ là nguyên nhân chính để nhiều người tìm đến các Nha khoa để niềng răng hô.

1. Răng hô là gì?

Tình trạng răng chìa ra ngoài làm mất thẩm mỹ vùng răng cửa khi cười, thậm chí một số trường hợp sẽ không thể khép môi được mặc dù bạn đã cố thả lỏng cơ môi. Răng hô thường do nhiều nguyên nhân như do các thói quen xấu như đẩy lưỡi ra trước, mút tay,  mút môi dưới, thở miệng, cắn viết… Những thói quen ấy nếu kéo dài sẽ tạo ra những di chuyển răng ngoài ý muốn, gây ra những lệch lạc hay thưa về răng và hàm mặt. Vậy có nhưng phương pháp nào để niềng răng hô hiệu quả ?

niềng răng hôHình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị

2. Phương pháp niềng răng hô như thế nào ?

Răng hô với người trưởng thành là do khối xương hàm đã ổn định, không còn phát triển nữa nên chỉ định thường đặt ra là nhổ răng. Ngoài ra những trường hợp hô nặng có thể bác sỹ sẽ chỉ định thêm cấy minivis nhằm giảm hô. Và lại đối với người trưởng thành thì vấn đề thẩm mỹ luôn được quan tâm hàng đầu, thế nên tại Nha khoa Kim chúng tôi có nhiều loại mắc cài mang tính thẩm mỹ cao, giá thành cũng phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân.

Dưới đây quý bệnh nhân có thể tham khảo giá chi phí niềng răng hô ở Nha khoa Kim tại link: bảng giá niềng răng hô

Còn với trẻ em thì hầu hết các thói quen xấu này đều phải chữa trị trước khi răng trưởng thành mọc lên để tránh tình trạng răng bị lệch lạc và sai khớp cắn. Nếu ảnh hưởng đến hệ răng trưởng thành thì phải dùng phương pháp chỉnh hình răng vừa mất tiền lại mất thời gian để khôi phục lại vẻ thẩm mỹ và chức năng nhai của răng. Vì thế, khi phát hiện răng trẻ có bất thường thì quý phụ huynh nên đưa trẻ đến các phòng khám nha khoa hoặc cơ sở y tế để được khám và tư vấn nhé!

3. Niềng răng hô trong bao lâu?

Thời gian niềng răng hô phụ thuộc nhiều vào sự phát triển của xương hàm và độ phức tạp răng miệng của bệnh nhân. Theo các Bác sỹ chuyên gia niềng răng hàng đầu tại Tp. HCM cho biết có trường hợp chỉ cần mang niềng răng từ 6 tháng đến 1 năm, nhưng cũng có trường hợp từ 2 đến 3 năm. Thời gian cột kẽm duy trì kết quả khoảng 6 tháng. Và sau khi tháo mắc cài bạn phải mang một cặp khí cụ duy trì trong suốt, nhằm tránh trường hợp răng có thể di chuyển trở lại. Khi kết quả chỉnh hình an toàn thì bạn chỉ cần trở lại phòng khám 6 tháng 1 lần để kiểm tra lại. Để biết thêm thông tin niềng răng hô thì bạn nên đến trực tiếp để được hổ trợ và tư vấn nhé.

Xem thêm : địa chỉ niềng răng uy tín

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook