Niềng răng invisalign hiệu quả

06:10:15 - 02/12/2016 - bacsiranghammat

Chỉnh nha không mắc cài Invisalign là một loạt khay trong suốt được bệnh nhân mang mà không cần đến dây cung và mắc cài để di chuyển răng theo mong muốn của bác sĩ và bệnh nhân.Phương pháp này rất phù hợp cho những người trưởng thành, những người giao tiếp nhiều hoặc giới nghệ sĩ, diễn viên… bởi đặc tính nổi bật “niềng răng mà như không niềng răng” của phương pháp niềng răng invisalign.

Ấn tượng đầu tiên về một người trước hết là hàm răng và nụ cười. Sức khỏe răng miệng có thể nói là nền tảng góp phần tươi tắn cho nụ cười tươi, tạo nên sự thành công của một người. Hiện tượng răng mọc lệch lạc, mọc thưa, lộn xộn hay hô, móm… sẽ được khắc phục bằng giải pháp niềng răng. Ngày nay cùng với những bước tiến của khoa học kỹ thuật trong ngành nha khoa thì niềng răng không mắc cài invisalign đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Đây là phương pháp phù hợp với những bệnh nhân ở xa mà vẫn đem lại  kỹ thuật điều trị, sự thẩm mỹ đúng ý khách hàng.

Thông thường bệnh nhân mang mỗi khay niềng răng invisalign khoảng 2 tuần, và mỗi khay di chuyển răng khoảng 0.25mm. Trong suốt quá trình điều trị bệnh nhân phải mang tổng cộng 20-50 khay invisalign. Niềng răng không mắc cài Invisalign thường phù hợp với người trưởng thành cần giao tiếp nhiều, thời gian tái khám có thể tử 3-6 tháng một lần, quan trọng hơn hết là tính thẩm mỹ và sự tiện dụng của niềng răng invisalign có thể tháo khay ra khi cần thiết, ăn uống thoải mái, không phải ghé nha sỹ vì bị bung dây hay sút mắc cài.

niềng răng invisalign

Bạn có muốn sở hưu mộ nụ cươi tươi tăn, 1 hàm răng khỏe và đẹp

Một vấn đề cũng được nhiều người có quan tâm đó là chi phí. Theo các nha sĩ, hiện mức giá cho phương pháp niềng răng invisalign này dao động từ 70 – 120 triệu đồng, tùy tình trạng nặng nhẹ của mỗi bệnh nhân.

Trải nghiệm dịch vụ tại Nha khoa Kim bạn  sẽ hài lòng bởi sự thân thiện của nhân viên, sự tận tâm chu đáo của các bác sĩ. Tại đây, ý kiến và nhu cầu của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu với mong muốn mang đến cho bạn một hàm răng như mong muốn.

Xem thêm : địa chỉ niềng răng uy tín tại hà nội

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook