Niềng răng invisalign với công nghệ hiện đại nhất 2016

02:31:12 - 08/12/2016 - admin

Với sự phát triển vượt bậc của nghành nha khoa thẩm mỹ. Công nghệ niềng răng invisalign là 1 phương pháp niềng răng mang tính thẩm mỹ ngay cả trong thời gian thực hiện và đáp ứng được mong muốn của những khách hàng khó tính nhất. Tại Nha khoa Kim , quy trình niềng răng không mắc cài được thực hiện bởi các chuyên gia, nha sĩ hàng đầu tại Việt Nam nên sẽ đem lại cho bạn kết qủa mà bạn mong muốn nhất.

1. Ưu điểm của niềng răng invasalign

Niềng răng invisalign được đánh giá là một phương pháp chỉnh nha tiên tiến vượt bậc của nền nha khoa thế giới. Phương pháp này gần như loại bỏ hoàn toàn những nhược điểm của các phương pháp niềng răng cũ, truyền thống  khác.
Niềng răng invisalign là quá trình sử dụng loại mắc cài trong suốt, định hình răng để chỉnh răng theo khuôn phép, đường đi, đồng thời định dạng mà mình mong muốn. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này bao gồm:

  • Tạo hình thẩm mỹ răng hoàn hảo.

Sau khi chỉnh nha một thời gian, hàm răng của bạn sẽ được định hình đồng đều hơn, không còn tình trạng xô lệch như trước, cho bạn sở hữu hàm răng đều tăm tắp, đẹp hoàn hảo với nụ cười duyên tỏa nắng.

nieng-rang-vo-hinh-2-1024x739

Niềng năng invisalign cho bạn nụ cười tỏa sáng 

  • Không lộ móc cài răng

Với những phương pháp thông thường thì móc cài răng thường được làm bằng kim  loại nên dễ bị lộ, khiến nhiều người, đặc biệt là các thanh thiếu niên luôn cảm thấy tự ti. Tuy nhiên, với phương pháp niềng răng invisalign, sử dụng móc cài dạng trong suốt, sẽ giúp bạn hạn chế được những nhược điểm đó.

  • Tiện lợi khi áp dụng

Với những loại mắc cài khác, chắc chắn bạn sẽ gặp không ít những khó khăn trong quá trình vệ sinh răng miệng và việc tháo lắp bộ khí cụ này.Tuy nhiên, với phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign thì những nhược điểm trên đã được loại bỏ. Trong quá trình niềng răng, bạn vẫn có thể tháo lắp bộ khí cụ niềng invisalign để vệ sinh sạch sẽ, tránh được tình trạng nhiễm khuẩn, viên nhiễm như những loại mắc cài khác.

2. Quy trình niềng răng invisalign

niềng răng invisalignQuy trình niềng răng invisalign 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Nha sỹ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể để phần nào xác định được kỹ thuật thực hiện cũng như dự đoán được thời gian phải niềng răng invisalign, giúp bạn có những chuẩn bị tốt nhất trước khi thực hiện.

Bước 2: Chụp hàm răng và lên phác đồ điều trị

Nha sỹ tiếp tục chụp lại toàn bộ khung xương hàm, răng, xác định chuẩn xác vị trí của những răng mọc lệch lạc để lên phác đồ niềng răng Invisalign sao cho hợp lý nhất.

Bước 3: Thiết kế bộ khay niềng răng và gửi mẫu đặt hàng sang Mỹ

Duy nhất tại Mỹ mới có khả năng tạo bộ khay niềng răng invisalign. Nha sỹ sau khi đã xác định và thiết kế được bô khay niềng răng sẽ tiếp tục gửi mẫu sang Mỹ. Tại đây, các chuyên gia sẽ tiến hành tính toán những thông số sao cho hợp lý nhất, từ đó thực hiện kích thước bộ niềng răng invisalign đúng với những tính toán ban đầu của chuyên gia đã thăm khám cho bạn.

Bước 4: Tiến hành gắn mắc cài và giao khay

Nha sỹ nha khoa Kim sẽ tiến hành gắn mắc cài là những nút nhựa lên đúng vị trí cần thiết để tạo độ kéo căng hàm hai bên, định hình từng chiếc răng vào đúng vị trí như mong muốn.

Bước 5: Theo dõi đễ kịp thời có những điều chỉnh trong quá trình thực hiện

Nha sỹ sẽ tiến hành theo dõi và điều chỉnh vị trí những mắc cài sao cho phù hợp nhất cứ 2 tháng định kỳ 1 lần.

Xem thêm : giá niềng răng không mắc cài invisalign

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook