Niềng răng mắc cài kim loại có tốt không?

06:56:00 - 10/11/2016 - admin

Chào bác sỹ! bác sĩ cho em hỏi niềng răng mắc cài kim loại có tốt không ạ? Năm nay em 2o tuổi, nên muốn sử dụng niềng răng bằng chất liệu này cho  tiết kiệm. Nhưng em còn lăn tăn về hết bệnh & những điểm cần chú ý lúc dùng chiếc mắc cài kim loại, bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không ạ (Thu Ca – Hà Nội)

Xin tư vấn như sau :

Kính gửi bạn Thu Ca !

xin thưa bạn bạn đã tin tưởng với san sẻ do dự với Nha Khoa KIM. Về thắc mắc: “Niềng răng mắc cài kim loại có tốt không?” của bạn, nha khoa Kim xin được Giải đáp cụ thể như sau:

 Niềng răng mắc cài kim loại có tốt không?

Niềng răng mắc cài kim khí là một cách thức niềng răng truyền thống giúp bạn cải thiện đuợc những khuyết điểm của hàm răng của mình như: răng sai lệch, hô, móm…

Mắc cài kim loại là 1 trong những chiếc mắc cài được sử dụng khá phổ thông do bệnh nhân chọn lựa. Bởi vì đây là mẫu mắc cài có giá phải chăng nhất trong số những dòng mắc cài được ngoài mặt từ những vật liệu khác. những loại mắc cài bằng sứ, vàng, bạc đều tương đối tốn kém, cao hơn hẳn so & mắc cài kim khí.

phương pháp niềng răng mắc cài kim loại  sẽ giúp bạn có 1 hàm răng đều & đẹp. ngoài ra, cải thiện được tác dụng ăn nhai, khớp cắn không bị đảo lộn, giúp khuôn mặt trở nên kết hợp hơn. bởi vậy, băn khoăn niềng răng mắc cài kim loại sở hữu good không với thể được Xin trả lời như sau là hết sạch tốt.

Kết quả hình ảnh cho niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại sẽ giúp hàm răng đều đặn, khuôn mặt cân đối hơn

>>>> Xem thêm: phương pháp niềng răng mặt trong

Sử dụng niềng răng mắc cài kim loại loại nào tốt hơn?

bây chừ, mắc cài kim loại không chỉ với 1 cái duy nhất nên chất lượng niềng răng mắc cài kim loại như thế nào còn dựa vào vào sự chọn lọc của bạn. Mắc cài kim loại hiện sở hữu 2 dòng cơ bản là mắc cài thường & niềng răng mắc cài tự buộc.

Cả 2 mẫu mắc cài kim loại này đều được thiết kế bằng thép không gỉ là chủ yếu, sở hữu màu gần giống và màu inox, nên khi đeo trên răng trông hơi lộ. tuy vậy, đây lại là chiếc mắc cài mang khả năng đáp ứng chịu lực khá tốt, trong thời gian dài, khó mòn lúc chịu ma sát của dây cung trong rãnh mắc cài.

– Mắc cài kim loại thường: Ngoài đặc điểm căn bản trên đây thì mắc cài kim khí thường với ngoại hình cấu tạo đặc biệt là dây cung được định vị trong rãnh mắc cài nhờ thun buộc cố định. Thun này mang đa dạng màu khác nhau, mang độ đàn hồi tốt. Nhưng cũng bởi thế mà sau 1 thời kì cần phải thay thun buộc để định vị ức chế dây cung bị bung bật và suy yếu lực kéo răng, yếu lực ma sát của dây cung trong rãnh mắc cài.

– Mắc cài kim khí tự buộc thì có đặc trưng là được ngoài mặt chốt tự đóng để giữ dây cung trong rãnh mắc cài. Nhờ chốt này mà dây cung với thể kéo dài lâu lực ổn định trong thời kì dài, không thay đổi bất thường, đặc trưng là không lo dây cung bị bung tuột vs nâng cao lực ma sát lên răng do bị co kéo trong rãnh mắc cài như khi giữ bằng chun buộc.

Chính các dị biệt trong kiểu dáng này mà hiệu quả niềng răng mắc cài kim khí thường với tự buộc mang khác nhau. Mắc cài kim khí tự buộc cho kết quả tốt cao hơn, vs thời kì ngắn hơn. Nhưng cũng đồng nghĩa và vệc chi phí thành mắc cài cao hơn tự buộc cao hơn.

>>>> Xem thêm: niềng răng trong suốt

bên cạnh đó , dù bạn lựa chọn niềng răng mắc cài kim khí bằng khí cụ nào thì lúc thực hiện tại nha khoa Kim, bác sỹ cũng sẽ cam kết cho ca điều trị của bạn đạt được hiệu quả cao nhất. Tuy thời gian điều trị mang thể chênh lệch nhau nhưng khỏi hoàn toàn rốt cuộc vẫn rất cam kết, hàm răng vẫn đạt độ đẹp hết mức. lúc niềng răng trực tiếp cho bạn, bác sỹ sẽ ứng dụng khoa học niềng răng 3M UGSL hiện đại tương trợ để giúp gia nâng cao tối đa mức độ thẩm mỹ cho khuôn răng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook