Niềng răng sứ thẩm mỹ mang lại hiệu quả vượt trội

02:16:44 - 03/12/2016 - admin

Niềng răng sứ thẩm mỹ là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay về một phương pháp niềng răng mà yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Vậy niềng răng mắc cài sứ có những ưu điểm gì, cùng tìm hiểu những thông tin sau đây.

1. Niềng răng mắc cài sứ đem lại tính thẩm mỹ cao

Bắt nguồn từ sự lo lắng của nhiều người phục hình khi niềng răng mắc cài kim loại khiến màu sắc của kim loại khác biệt hoàn toàn với màu răng. Sự hiện diện của màu răng này khiến hàm răng trở nên mất đi tính thẩm mỹ, đặc biệt là khi cười. Xuất phát từ nguyên nhân này, các chuyên gia chỉnh nha đã nghĩ đến việc sáng chế ra một loại mắc cài có màu trùng với màu răng, hoặc ít nhất là trong suốt để khi nhìn từ ngoài vào không thể phát hiện ra. Và niềng răng sứ thẩm mỹ đã ra đời, giải quyết được tính thẩm mỹ cho người dùng ngay cả khi đeo khay niềng.Bởi vậy, niềng răng sứ có thể giúp cho nhiều người trở nên tự tin hơn trong khi giao tiếp ngay cả trong khi niềng răng.

niềng răng sư thẩm mỹ Niềng răng mắc cài sứ mang tính thẩm mỹ rất cao

2. Niềng răng mắc cài sứ ít góc cạnh và thân thiện hơn với người dùng

So với mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ có sự thân thiện cao hơn với cơ thể. Sứ được dùng để chế tạo mắc cài là sứ thuần chất, không có lẫn những thành phần gây kích ứng khác. Chất liệu sứ cũng ít gờ cạnh hơn và không gây ra những phản ứng có hại, gây vướng víu cho môi, nướu và má.

3. Niềng răng sứ thẩm mỹ hiệu quả cao hơn

Nếu trước kia, những chiếc mắc cài sứ dễ bị bung vỡ trong khi kéo răng thì niềng răng sứ thẩm mỹ hiện đại đã được cải tiến và cho độ bền chắc cao hơn nhiều lần. Mắc cài không chỉ bám chặt được trên răng, chịu được lực kéo ở nhiều cấp độ mà còn có thể chỉnh răng hiệu quả với lực kéo bền bỉ hơn. Đặc biệt hơn, khi sử dụng mắc cài sứ tự buộc, hiệu quả chỉnh nha sẽ đạt được hiệu quả cao nhất chỉ trong thời gian ngắn.

4. Niềng răng sứ thẩm mỹ không đau nhức

Mắc cài sứ tự buộc có cấu tạo nắp trượt tự đóng nên có khả năng cố định dây cung trong rãnh mắc cài đảm bảo, không để dây cung tạo nên lực ma sát lớn đối với răng. Nhờ vậy, khi niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài sứ tự đóng, bạn sẽ không thấy đau răng hay ê buốt như một số các loại mắc cài khác.

5. Thực tế sử dụng niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Tại nha khoa Kim, niềng răng sứ thẩm mỹ đã được nhiều người lựa chọn để chỉnh răng trong nhiều tình huống khác nhau. Thực tế qua các ca chỉnh nha này đã cho thấy răng có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao hơn và nhanh hơn. Bệnh nhân cũng không trải qua đau nhức và những tình huống ngoài dự đoán. Quan trọng là hầu hết các ca niềng răng mắc cài sứ thực hiện tại nha khoa Kim đều do bác sỹ giỏi và chuyên sâu về chỉnh nha điều trị nên cho hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

Bạn có thể liên hệ về trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây để được bác sỹ tư vấn thật cụ thể hơn về niềng răng sứ thẩm mỹ  và kỹ thuật chỉnh hình đảm bảo phù hợp nhất.

Xem thêm : niềng răng không mắc cài invisalign

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook