Nội soi đại tràng ở Đồng Nai Tốt An toàn Uy tín nhất hiện nay

09:07:12 - 16/01/2018 - bacsiranghammat

Nội soi đại tràng là thủ thuật thăm khám đại tràng thông qua một ống soi mềm đầu có gắn 1 chiếc camera nhỏ đưa từ hậu môn. Dựa vào những hình ảnh quan sát trên máy soi các bác sĩ có thể các vấn đềtừ đại tràng, qua đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.Vậy nội soi đại tràng ở Đồng Nai chỗ nào tốt an toàn uy tín mà tiết kiệm chi phí?

1. Nội soi đại tràng là gì?

Nội soi đại tràng là phương pháp chẩn đoán đại tràng ( ruột già ) bằng cách dùng một ống soi mềm có gắn camera & đèn soi ở đầu ống, đưa từ lổ hậu môn đi qua toàn bộ đại tràng đến tận manh tràng . Đây là một phương pháp chẩn đoán tiên tiến nhất hiện nay giúp bạn có thể thấy được nhưng vấn đề mà đại tràng của bạn gặp phải.
Nội soi đại tràng ở Đồng Nai Tốt An toàn Uy tín nhất hiện nay
Nội soi đại tràng ở Đồng Nai Tốt An toàn Uy tín nhất hiện nay

Xem thêm: Nội soi dạ dày bao nhiêu tiền Bảng giá mới nhất 2018

2. Đối tượng nội soi đại tràng

Nội soi chẩn đoán bệnh được thực hiện tương đối chặt chẽ. Phương pháp này được sử dụng trong những trường hợp như dưới đây:

 • Xuất huyết tiêu hóa dưới.
 • Bệnh lý viêm, loét, u đường tiêu hóa dưới
 • Các triệu chứng bệnh lý tiêu hóa dưới không lý giải được: tiêu chảy kéo dài không lý giải được, đau bụng không rõ nguyên nhân.
 • Xác định bản chất các tổn thương hẹp đại tràng.
 • Khi có các bất thường trên X quang khung đại tràng cản quang nhưng chưa xác định được…

 •  

  Sau khi thực hiện quá trình nội soi đại tràng thì bệnh nhân gặp phải 1 số vấn đề thường gặp sau:

  • Bụng có cảm giác chướng hơi nhẹ.
  • Cảm giác đau bụng ít hay cảm giác mót rặn.

  Tuy nhiên những triệu chứng trên chỉ là những hiện tượng bình thường và biến mất nhanh. Nếu bệnh nhân thấy đau nhiều hay rất khó chịu, cần báo ngay cho điều dưỡng hay bác sĩ biết.Vì vậy bệnh nhân nên nghỉ ngơi 1 thời gian không nên hoạt động mạnh

   

  3. Nội soi đại tràng ở phong khám đa khoa Pacific có tốt không?

  Phòng khám đa khoa Pacific là một cơ sở khám chữa bệnh lớn và có uy tín ở TP.HCM. phòng khám đã tiếp nhận rất nhiều ca chữa trị các căn bệnh về đại tràng. Với quy trình thăm khám và chữa trị theo phương pháp tiến tiến, rất nhiều bệnh nhân tiến hành nội soi đại tràng ở đây đã hồi phục sức khỏe 1 cách nhanh chóng

   

  → Quy trình nội soi đại tràng được tiến hành như sau:

  – Ống mềm nhỏ nội soi sẽ được gắn ở đầu là hệ thống camera để quan sát các tổn thương ở đại tràng. Ống này sẽ được bác sĩ đưa vào hậu môn và tiến tới đưa lần về đại tràng.

  – Bác sĩ sẽ quan sát các hình ảnh bên trên màn hình thông qua những kết qủa mà ống mềm thu nhận được ở đại tràng.

  – Các bác sĩ tiến hành phân tích các hình ảnh. Cuối cùng, bác sĩ đưa ra kết quả sau khi tiến hành thăm khám cho bệnh nhân.

 • Xem thêm: Mách bạn địa chỉ nội soi ở đâu tốt nhất hiện nay

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook