NOTE những điều cần lưu ý về cắt da thừa mí mắt

09:42:55 - 06/09/2016 - admin

Cắt da thừa mí mắt là phương pháp “trẻ hóa” mắt đang nhận được sự ưu ái của khách hàng. Để mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất cho phương pháp này bạn cần lưu ý những điều sau đây.

+ Cắt da thừa mí mắt cần lựa chọn địa chỉ tin cậy, bác sĩ giỏi

Cắt da thừa mí mắt tưởng chừng như đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kỹ thuật tốt và cực kì tỉ mỉ, thận trọng để đường rạch da trên mi mắt phải chính xác và mềm mại, tùy từng trường hợp mà bác sĩ lựa chọn đường rạch da là nếp mí cũ hoặc đường rạch mới.

cat da thua mi mat 1

NOTE những điều cần lưu ý về cắt da thừa mí mắt

Để giúp trẻ hóa đôi mắt 2 mí với vẻ đẹp thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt da thừa mí mắt để lấy mỡ và da bị dư thừa ở mi mắt trên và dưới giúp cho đôi mắt của bạn được trẻ trung và linh hoạt, da căng và săn chắc tự nhiên. Vì thế việc chọn được địa chỉ tin cậy và bác sỹ uy tín rất quan trọng và ảnh hưởng nhiều đến mắt của bạn.

+ Tìm hiểu kỹ phương pháp cắt da thừa mí mắt như thế nào?

Tùy vào từng trường hợp sụp mí bẩm sinh hay do hình thành mà bác sĩ lựa chọn đường rạch da là nếp mí cũ hoặc đường rạch mới. Sau đó, các bác sĩ sẽ lấy bớt đi dải cơ vòng của mi mắt và dải dưới da, để lấy bớt mỡ thừa ở túi mỡ là nơi mỡ được tích lũy trên mí mắt nhiều nhất và nâng mi mắt

cat da thua mi mat 2

Kết quả cắt da thừa mí mắt của khách hàng TMV Đông Á

Đặc biệt lưu ý khi cắt da thừa mí mắt phải lấy hợp lý: không lấy quá ít hay quá nhiều. Nếu lấy quá nhiều sẽ làm cho mắt bị khô và hốc mắt bị sâu, không còn linh hoạt, nếu lấy quá ít thì không cải thiện được tình trạng sụp mi, tránh trường hợp mắt bị nhăn, sụp và nhất thiết phải lấy bỏ phần da và mỡ thật cân đối ở 2 bên.

+ Cách chăm sóc sau phẫu thuật cắt da thừa mí mắt

– Nên sử dụng biện pháp chườm lạnh để giảm sưng và đau

– Cần tránh ánh nắng mặt trời, đeo kính râm hoặc dùng kem chống nắng;

– Tránh để mắt làm việc quá mức, xem tivi, đọc sách hoặc hút thuốc. Người bệnh chỉ được trang điểm mắt vào sau tuần thứ 2, sau khi đã cắt chỉ.

– Tái khám định kỳ sau phẫu thuật cắt mí mắt dưới, cắt bọng mỡ mắt 1 tháng, 6 tháng, 1 năm để theo dõi các biến chứng nếu có.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về “những điều cần lưu ý về cắt da thừa mí mắt”. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc:  75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

T.P Hải Phòng: 378 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook