Nụ cười của bạn sẽ không còn tự nhiên nếu như răng nướu bạn bị tác hại

04:14:39 - 14/12/2016 - duyhungphat

Chúng ta không chăm sóc nướu đúng tiêu chuẩn, bạn sẽ trở nên “là tác nhân” phá hủy nụ cười xinh tươi của chính mình chỉ bởi hơi thở “rau mùi” và hàm răng không đẹp.
Khi nụ cười bị “xâm phạm”
Nhiều chị em bây giờ chỉ quan tâm đến răng trắng mà quên đi mất “cái gốc” quan trọng là nướu. Nướu không được chăm sóc sẽ dễ bị viêm. Viêm nướu là biểu lộ ban đầu của bệnh nha chu , trong đó mảng bám răng và vi khuẩn là duyên do gây kích ứng , sưng nướu răng. Nhưng vì ít khi gây đau đớn nên người bị viêm nhiều khi không biết. Những hiểu biết trên đối với chúng ta rất cần thiết , nhưng bạn cũng cần chăm sóc thêm cho răng miệng chúng ta bằng sản phẩm viên ngậm thơm miệng nữa nhé!

Bút Tẩy Trắng Răng

Chị Lý Mai Châu ( 27 tuổi , NVVP , ngụ tại Q.9 ) cũng bị trùng trường hợp đó “không biết” như thế. Lúc đầu chị phát hiện ra nướu của mình bị sưng ở cạnh răng hàm , vì không đau nên chị chủ quan tuy là không có gì nghiêm trọng. Một thời gian sau , chính đồng nghiệp phát xuất hiện răng của chị bị chảy máu và nướu đổi màu khiến chị cảm thấy rất ngại. Đi khám mới phát xuất hiện chị bị viêm nha chu và các gốc răng bắt đầu lung lay.
Điều này là duyên do khiến tình trạng viêm kéo dài , gây ra những Sự tình bị động cho sức khoẻ răng miệng như tụt lợi , chảy máu nướu , hơi thở có mùi và chung cục là răng ngả nghiêng , có thể bị mất răng.
Chị Mai Thục ( 31 tuổi , đảm nhận truyền thông , ngụ tại Q.5 ) Ấy là nạn nhân của bệnh tụt nướu do viêm nướu. Với mong muốn răng trắng hơn để nụ cười thêm đẹp nên chị mua thuốc làm trắng về dùng mà không chú ý rằng thuốc dây xuống nướu , lại không được làm sạch nên nướu bắt đầu bị teo rút. Cho đến khi nhận ra nướu ở một số răng tụt xuống , để lộ ra chân răng của mình trong “thật kỳ quái” hơn các chân răng còn lại khiến chị phải cứ cười mím mím mỗi khi cười và đành cầu cứu đến nha sĩ vì sự bất cẩn của mình. Cùng với những hiểu biết trên đó thì chúng ta cũng nên tham khảo thêm sản phẩm Bút Làm Trắng Răng Dazzling White Của Mỹ để tăng cường sức khỏe răng nướu cho mình nhé!

Nước súc miệng Nhật Bản

Sau đây thì bạn cũng có thể áp dụng cho răng nếu của bạn được tối ưu nhé:
Những lề thói tốt khác cũng cần được áp dụng. Dùng chỉ nha khoa Ngày ngày để làm sạch kẽ răng. Sử dụng nước súc miệng kháng khuẩn sau mỗi lần chải răng. Bạn cần phải không được dùng thuốc lá , ăn nhiều chất có đường , hay cắn chặt răng. Người dùng thuốc lá có nguy cơ mắc bệnh viêm nướu cao hơn người thường gấp 7 lần.
Các khuyên bạn nên đi khám và tham mưu răng miệng mỗi 6 tháng. Trong lần khám này , các thầy thuốc sẽ giúp bạn phát xuất hiện các Sự tình răng miệng mà có thể bạn chưa ngó thấy. Ngoài ra , họ cũng sẽ giúp bạn cạo bỏ vôi răng và mảng bám , góp phần giảm mùi hôi.
Phòng bệnh hơn trị liệu
Dù là một bệnh phổ biến nhưng theo các chuyên gia P/S , viêm nướu có thể dễ dàng đề phòng bằng những giải pháp tại nhà hằng ngày.
thầy thuốc Nguyễn Lang Thanh cho biết: “Phòng bệnh nha chu vốn không hề khó , sẽ giúp tránh được nhiều biến chứng gây đau đớn cũng như phiền phức. Việc quan trọng nhất vẫn là giữ gìn vệ sinh răng miệng và sức khoẻ thật tốt. Ngoài ra , nên tu bổ các loại Vitamin như C và E để tăng sức đề kháng cho nướu , kháng cự bệnh nha chu”. Với những hiểu biết trên thì chúng ta cũng nên tham khảo thêm về cách dùng sản phẩm Nước súc miệng của Nhật Propolinse Dental Whitening để chăm sóc thêm cho răng nướu chúng ta nhé!

Thẻ:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook