Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt

02:38:39 - 06/02/2017 - admin

Điều trị kéo núm vú bị tụt một giải pháp hiệu quả để Giải quyết tình trạng tụt núm vú, một bệnh lý tương đối phổ biếnnữ giới phụ nữdẫn đến ít nhiều những phiền toái về chức năng lẫn làm đẹp.

Dụng cụ kéo núm vú - giải pháp

hiệu quả kéo núm vú tụt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thay thế các nguyên liệu công cụ kéo núm vú

(Lưu ý: hiệu quả kéo núm vú còn phụ thuộc vào tình trạng núm vú và cơ thể của mỗi người)

Tụt núm vúthực trạng thực trạng sức khỏe trong đó núm vú bị tụt vào trong tổ chức tuyến vú thay vì nhô ra ngoài. Bệnh thường trở thành chi tiết xung quanh tuổi dậỵ thì ở khỏang 2% phái nữ. cốt yếu các khách hàng, tụt núm vú là bẩm sinh. thế nhưng, một vài núm vú trở nên bị tụt sau khi cho con bú khi tổ chức sẹo làm bóp méo các ống sữa, làm ngắn chúng và kéo đầu của núm vú vào trong. Núm vú tụt có thể do chấn thương, viêm tuyến vú hoặc nhiễm trùng ống sữa, do giải phẫu vú hoặc ung thư vú. Sự tụt của núm vú có thể diễn raphái mạnh thế nhưng hiếm hơn. xem qua công cụ kéo núm vúgiải pháp “cứu” núm vú bị tụt – ngắn – dẹp và phẳng

Núm vú tụt biểu hiện như 1 khe hở hay một cái lỗ ở trên vú tại vị trí của núm vú, bình thường ở cả hai bên vú nếu thực trạng là bẩm sinh, hoặc ở 1 hoặc hai vú nếu Căn nguyên là mắc phải.

Tụt núm vú, với sự biến hình dáng về hình thể và sự cân đối của vú, có thểCăn nguyên gây ra khó chịu và căng thẳng cho nhiều phụ nữ, ảnh hưởng đến hình ảnh bản thân và sự không còn tự tin. Đôi khi, tụt núm vú có thể cải thiện chức năng như không thể cho con bú hoặc khó khăn trong việc vệ sinh núm vú, gây đỏ làn da hoặc nhiễm trùng và thực trạng này thường không được điều trị.

Những điều cần tìm hiểu trước điều trị kéo núm vú tụt

Bạn nên được tư vấn với Y bác sĩ để được biêt về một vài biện pháp chữa trị, để được biêt nhiều hơn về 1 số phương pháp giải phẫu kéo núm vú tụt Khác nhau, có khả năng giúp bạn quyết định lựa chọn phương pháp hiệu quả nhất hài hòa với tuổi, thực trạng sức khỏe và nhu cầu bản thân.

1 trong những để ý trước nhất cần trao đổi với Y bác sĩ của bạn là bạn có mong muốn cho con bú trong tương lai hay không. Nếu chỉ số tụt của núm vú đến mức mà sự cho con bú là không thể trong mọi đối tượng, thì phương pháp điều trị kéo núm vú tụt được vận dụng trước hết là tạo một hình thể làm đẹpTương xứng của núm vú ở 2 bên.
Nếu sự tụt núm vú ít trầm trọng hơn, phương pháp phẫu thuật được ứng dụng tập trung vào việc bảo tồn hoặc sữa chữa những ống sữa với mục tiêu giữ lại nhiều nhất có khả năng khả năng cho con bú, và cũng đạt được độ nhô núm vú bình thường.

Không phải phần đông các điều trị viên thật đều thực hiện cùng 1 kỹ thuật, Thế nên bạn hãy cam kết rằng Y bác sĩ mà bạn lựa chọnkinh nghiệm và kỹ năng về loại về loại điều trị này.

>>> Xem thêm:Địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn, “đẹp trên từng milimet”

 

Phẩu thuật kéo núm vú bị tụt là ra sao ?

Phẩu thuật kéo núm vú bị tụt thông thường được thực hiện dưới làm tê tại chỗ và kéo dài khỏang 30-60 phút. Có một ít khó chịu khi dùng thuốc tê trong khoảng 10 giây và sau khi giải phẫu sẽ không đau. Khó chịu này có khả năng suy giảm tối thiểu bằng cách bôi thuốc hợp chất gây tê trước khi giải phẫu.

bình thường, Y bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở đáy của núm vú Trong lúc núm vú được kéo nhô ra ngoài. sau khi Y bác sĩ nhẹ nhàng bóc tách các dải sợi xơ dẫn đến kéo núm vú vào trong. Đây là 1 động tác tinh tế để bảo tồn tối đa các ông dẫn sữa. 1 khi các sợi xơ đã được bóc tách và núm vú đã được giải phóng tới giới hạn độ nhô bình thường, những mũi khâu Bên cạnh đó sẽ được tạo nên bên trong để làm ổn địnhtăng cường nền của núm vú và giúp giữ lại sự nhô ra ngoài của núm vú. Những mũi khâu trong này sẽ tự tiêu trong qua trình liền sẹo và không cần lấy bỏ. vết rạch sẽ rất khó nhân thấy và sẽ hòa lẫn vào màu sắc tự nhiên của núm vú.

Trong 1 vài khách hàng tụt núm vú quá nặng, đôi khi cần phải giải phẫu cắt các ống dẫn sữa bị co rút hoặc áp dụng 1 vài vạt tổ chức (vạt da bóc biểu bì hay vạt tuyến vú) để nâng giảm bớt cho nền núm vú.

 

Có 3 chỉ số nặng của tụt núm vú:

 

Độ 1: Núm vú bị tụt vào trong thế nhưng có khả năng lộn ra ngoài bằng tay (thông qua dị ứng như massage xung quanh quầng vú) hoặc khi phản ứng với nhiệt độ lạnh. Nó có thể giữ nguyên ở ngoài trong một giai đoạn. Các ống dẫn sữa thường không bị thương tổn và sự cho con bú là có khả năng.

Độ 2: Núm vú bị tụt và khó được lộn ra ngoài hơn. Sự lộn ra ngoài Hầu như không bao giờ kéo dài. Núm vú trở lại hiện trạng tụt vào trong gần như rất nhanh chóng. Sự cho con bú là có khả năng tuy nhiên không chắc chắn (thường bị cải thiện hơn).

một số bệnh nhân bị tụt núm vú độ 1, 2 có khả năng sử dụng khí cụ núm vú (nipplette device), hút và kéo nhẹ nhàng núm vú ra ngoài. Nếu sự hút được vận dụng không ngừng cho các ống sữa bị căng chặt sẽ dẫn đến sự kéo dài ra của núm vú và ứng dụng nó về vị trí bình thường. bình thường, Tốt nhất nên thử công cụ hút trước tiên vì đây là biện pháp đơn giản, ít tốn kém.

Đối với một số nguời mà biện pháp này không có hiệu quả thì sự tụt núm vú cần được chữa trị bằng giải phẫu.

Độ 3: Núm vú bị tụt nặng và rất khó hoặc không bao giờ lộn ra ngoài được. Các ống sữa thường bị co rút và sự cho con bú là không thể. phái nữ với núm vú tụt độ 3 có thể bị nhiễm trùng, ban đỏ ở da hoặc vấn đề về vệ sinh.

Có nhiều phương pháp giải phẫu tạo hình không giống nhau đã được miêu tả để tái tạo lại hình thể phẫu thuật thông thường của núm vú. Việc chọn lựa kỹ thuật phù hợp tùy theo chỉ số tụt núm vú và đề nghị cho con bú của người bệnh.

Kết quả sau phẩu thuật kéo núm vú bị tụt :

ổn định hậu phẫu chỉnh hình chữa tụt núm vú rất nhanh. Đau và sưng nề nhẹ với sự bình phục hoàn tòan khoảng vài ngày tới một 2 tuần. hầu hết các hoạt động bình thường có thể thực hiện gần như rất nhanh chóng. Tắm bằng vòi hoa sen có thể được cho phép trong những ngày sau khi, chỉ được cắt bỏ sau 4-7 ngày. người bệnh được khuyên đưa nịt ngực được lót mềm trong hai tuần nữa.

Kết quả sau phẫu thuật kéo tụt núm vú là vĩnh viễn. Bạn sẽ tìm thấy lại 1 sự không còn tự tin mới với 1 hình thể bình thườngTương xứng của vú và núm vú.

Tùy theo chỉ số trầm trọng của sự tụt núm vú và tiêu chuẩn điều trị được yêu cầu, khả năng cho con bú có thể được phục hồi hoàn toàn hoặc một phần, tạo nên một sự Hài lòng lớn đối với nhiều người mắc bệnh trẻ tuổi.

>>>> Xem thêm: “Bật mí” địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn theo chuẩn chuyên khoa

Nếu bạn còn bất kì băn khoăn nào cần được trao đổi thêm, vui lòng liên hệ với các bác sỹ theo số 1900 6899 để được tham vấn nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook