Phẫu thuật nâng ngực y line Hàn Quốc có ưu điểm nào

13:30:26 - 06/02/2017 - admin

Nhiều người phụ nữ sinh ra với khuôn ngực nhỏ bé kém may mắn. Phương pháp nâng ngực y line ra đời giúp chị em phụ nữ có được vòng ngực cân đối hoàn hảo cải thiện tình trạng  ngực nhỏ, ngực chảy xệ do mang thai, nuôi con. Phương pháp này  khắc phục được nhược điểm của các phương pháp nâng ngực trước đây, đảm bảo an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài.

Tạo dáng ngực Y-line cân đối, tự nhiên

Phẫu thuật nâng ngực Y-Line khắc phục được nhược điểm nhiều chị em phụ nữ có bầu ngực nhỏ kém hấp dẫn trở nên đầy đặn, tự nhiên hơn. Chất liệu độn ngực đặt cân đối sao cho khuôn ngực có thể tự nhiên nhất. Sau khi thực hiện nâng ngực y line đảm bảo khe ngực cân đối, sâu hình chữ Y phù hợp, tỉ lệ hoàn hảo với cơ thể, khắc phục được khuyết điểm 2 bên ngực không đều nhau.

Mang lại kết quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài

Chất liệu túi độn được sử dụng trong quá trình nâng ngực Y line được thiết kế với chất liệu tự nhiên không gây tinh trạng có thắt nên hiệu quả thẩm mỹ được đảm bảo ổn định , dài lâu không xuất hiện tình trạng ngực bị sa trễ sau thời gian phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng ngực y line Hàn Quốc có ưu điểm nào

Phẫu thuật nâng ngực y line Hàn Quốc có ưu điểm nào

Kỹ thuật an toàn, chính xác, không ảnh hưởng tới tuyến vú

Nâng ngực y line có nguy hiểm không chắc hẳn là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ. Thiết bị nội soi được ứng dụng trong quá trình nâng ngực nên các bác sĩ có thể thực hiện phương pháp 1 cách an toàn chính xác nhất mà không làm tổn thương đến các bộ phận xung quanh hay ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng của tuyến vú.

Không để lại sẹo

Vết mổ khi thực hiện phương pháp nâng ngực chỉ khoảng 2cm hơn nữa lại nằm sâu  bên trong nếp gấp của nách hay rồn nên sẹo sẽ khó nhìn thấy đảm bảo hoàn toàn hiệu quả thẩm mỹ khuôn ngực 1 cách hoàn hảo nhất.

Thời gian hồi phục nhanh chóng

Hạn chế tối đa các thương tổn có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật, thời  gian hồi phục nhanh chóng, không đau do đã được gây tê trong suốt thời gian thực hiện. Phương pháp nâng ngực y line là 1 cuộc tiểu phấu không phải là dễ dàng. Do đó để đạt được kết quả tốt nhất cũng như độ an toàn khi thực hiện bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook