Phương pháp kiềm chế xuất tinh sớm trong 7 ngày

15:55:36 - 10/04/2017 - admin

Kiềm chế xuất tinh để kéo dài thời gian quan hệ tình dục luôn là đòi hỏi của các nam giới khi làm tình với vợ hay bạn tình. Nếu không thể làm cho phụ nữ thỏa mãn thì có thể nói đó là một thất bại. Dưới đây là một phương pháp giúp kiềm chế xuất tinh khi quan hệ.

bai-tap-ky-thuat-ngan-chan-xuat-tinh-som-hieu-qua

Đầu tiên bạn cần phải tập thở, thở như thế nào cho đúng cách. Bạn cần hít thật sâu vào tận dưới bụng, hít chậm và hít càng nhiều càng tốt, tầm khoảng 5-7 giây tùy người. Cố gắng sao cho bụng bạn phình ra. Sau đó dừng lại khoảng 1-2 giây rồi thở ra từ từ tầm 3-4 giây. Cứ thực hiện như vậy hàng ngày sao cho cơ thể bạn dần dần thở theo kiểu này.

Trong khi luyện tập cách thở mới, bạn nên học luôn cách co thắt cơ PC giúp cho bạn có thể kiềm chế sự xuất tinh của cơ thể tốt hơn. Cơ PC được xác định là cơ nằm giữa bìu và hậu môn, bạn có thể giả vờ nhịn tiểu để biết cơ đó nằm ở đâu. Luyện tập cơ này không phải dễ dàng lúc ban đầu nhưng nếu sau đó đã quen bạn sẽ dễ dàng điều khiển nó.

Bài tập cơ PC được luyện tập như sau. Bạn sẽ co cơ PC của bạn lại trong khoảng 1 giây, sau đó thả lỏng 1 giây. Cứ như vậy thực hiện 5 lần, nghỉ 5 giây rồi tiếp tục, thực hiện trong 3 hiệp. Bất cứ khi nào có thời gian rảnh như ngồi ở văn phòng, ngồi trên xe buýt các bạn đều có thể tập luyện được nó.

Sau đó bạn sẽ tập tiếp một bài tập cơ PC khác, khó hơn 1 chút. Bạn sẽ cần co cơ PC của mình lại trong 3 giây, sau đó nghỉ 1 giây và tiếp tục quá trình này, cũng thực hiện trong 3 hiệp. Tuy nhiên có một lưu ý là bạn cần tập trung vào cơ PC chứ không phải co thắt cả cơ bụng và cơ đùi.

Thẻ:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook