Phương pháp nâng ngực không đau, không để lại sẹo – an toàn nhất

08:55:09 - 07/03/2017 - admin

Câu hỏi: Chào bác sỹ, em tên Hà Nhung. Sắp tới em có dự tinh sẽ đi nâng ngực và muốn tìm hiểu hiện nay có phương pháp nâng ngực không đau không ạ? tại em sợ đâu lắm nên em cũng muốn tìm hiểu kỹ để chuẩn bị trước khi thực hiện. Mong bác sỹ tư vấn giúp em với ạ. Cảm ơn bác sỹ.

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn vì đã tin tưởng và quan tâm tới chúng tôi. Với câu hỏi “phương pháp nâng ngực không đau” của bạn, bác sỹ xin giải đáp như sau:

Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp ngày càng tăng cao đồng thời thúc đẩy các chuyên gia tròn lĩnh vực thẩm mỹ liên tực cập nhất, tìm tòi và phát minh ra những công nghệ nâng ngực mới nhất.

Nâng ngực là dịch vụ thẩm mỹ khá phổ biến trên thế giới trước từ những năm trước nhưng tại Việt Nam thì mới rộ lên mấy năm gần đây, nên rất nhiều khách hàng thắc mắc chưa biết phương pháp nâng ngực không đau để đảm bảo tâm lý an tâm trước khi thực hiện phẫu thuật

Phương pháp nâng ngực không đau phụ thuộc vào yếu tố nào?

Hiện nay, phương pháp nâng ngực không đau, mang đến cho khách hàng hiệu quả cao và nhanh chóng nhất là nâng ngực nội soi đang là được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Phương pháp nâng ngực mới nhất này sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách khoang ngực, tiếp đó đưa túi nâng ngực vào để làm ngực to lên nhanh chóng. Phương pháp nâng ngực không đau bởi những lý do sau đây:

Phương pháp nâng ngực không đau, không để lại sẹo - an toàn nhất1

Bác sỹ gây tê trước khi thực hiện phương pháp nâng ngực không đau

+ Gây tê: Trong quá trình phẫu thuật bác sỹ sẽ gây tên cho bệnh nhận để đảm bảo quá trình phẫu thuật không có cảm giác đau nhức đồng thời tạo tâm lý thoải mái cho bác sỹ thực hiện ca phẫu thuật thành công.

+ Hạn chế tối đa xâm lấn: Phẫu thuật sử dụng thiết bị nội soi bóc tách khoang ngực bằng cách phóng đại cấu trúc rõ nét gấp nhiều lần, chỉ cần 1 vêt rạch nhỏ ở ngay nếp gấp nách hoặc rốn là có thể thực hiện được.

+ Tay nghề chuyên môn và kinh nghiệm của bác sỹ: Bác sỹ thực hiện phải là người được đào tạo bàn bản về chuyên môn, theo tác nhanh gọn, chính xác không gây ảnh hưởng và bất kỳ đau đớn nào.

+ Thời gian lành thương nhanh chóng, ít đau, ít sưng: Bác sỹ phẫu thuật chính xác, khéo léo cho nên sau phẫu thuật bệnh nhân sẽ ít bị đau, sưng nhẹ và vết thương mau lành có thể sinh hoạt sớm bình thường trở lại.

+ Phẫu thuật trong môi trường vô trùng: Do đó sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng gặp phải vấn đề nhiễm trùng vết thương sau phẫu thuật.

>>> Tìm hiểu thêm: Phẫu thuật vòng 1 khắc phục tình trạng ngực lép, chảy xệ xấu xí

Ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng ngực không đau này có được:

Phương pháp nâng ngực không đau, không để lại sẹo - an toàn nhất2

Sự thay đổi rõ rệt trước và sau khi các phương pháp nâng ngực

  • Bầu ngực săn chắc, mềm mại tự nhiên
  • Không ảnh hưởng đến chức năng cho con bú và cảm giác của bầu ngực
  • Ngực giữ nguyên trạng thái căn tròn, tự nhiên không bao giờ bẻ và có bảo hành trọn đời.
  • Không để lại seo, không xâm lấn, không đau nhức.
  • Sự hỗ trợ của thiết bị camera nội soi đảm bảo an toàn, chính xác và nhanh gọn..

Chúng tôi tin răng với phương pháp nâng ngực không đau dưới trực tiếp thực hiện bới các chuyên gia nâng ngực giỏi sẽ mang lại cho khách hàng sự tin tưởng, hài lòng tuyệt đối. Để biết thêm thông tin, chi tiết bạn có thể gọi theo số tổng đài 19006899 hoặc trực tiếp tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám tư vấn miễn phí!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook