Phương pháp niềng răng mặt trong đảm bảo nụ cười độc đáo

04:29:55 - 16/01/2017 - admin

Mọi người giường như quá quen thuộc với những phương pháp niềng răng để tìm lại được nụ cười duyên dáng của mình đã bị mât đi bấy lâu nay. Chúng ta vân thương có nghe nói đến những phương pháp niềng răng như niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Nay nha khoa Kim xin gửi đến bạn phương pháp niềng răng mới: Phương pháp niềng răng mặt trong. Đây là giải pháp thẩm mỹ mà mọi người đeo niềng răng không hề sợ bị phát hiện và phù hợp với những ngời có công việc phải đi giao tiếp nhiều.

Phương pháp niềng răng mặt trong An Toàn Nhanh Chóng Hiệu Quả

Niềng răng mắc cài mặt trong hay còn gọi là phương pháp niềng răng mắc cài mặt lưỡi  được biết đến như một kỹ thuật cách tân so với những phương pháp niềng răng mắc cài kim loại trước đó chỉ khác là  được dán ở mặt trong của răng.

Phương pháp niềng răng mặt trong đảm bảo nụ cười độc đáo

>>>>> giá niềng răng cho trẻ em bao nhiêu tiên là hợp lý?

Niềng răng mặt trong là một trong những phương án chỉnh nha niềng răng mới, cũng sử dụng dây cung và mắc cài, tuy nhiên lại được gắn trên mặt trong của răng (mặt lưỡi). Tác dụng cũng giống như niềng răng bình thường, chỉnh nha các trường hợp răng hô, móm, khấp khểnh… với độ thẩm mỹ cao hơn người ngoài nhìn vào không thể biết bạn đang niềng răng.

Ưu Và Khuyết Điểm Của phương pháp Niềng Răng Mặt Trong:

* Ưu điểm:

  • Đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cao khi mắc cài niềng răng không bộc lộ trên mặt trước của răng.
  • Thiết kế mắc cài nhỏ không ảnh hưởng đến việc phát âm của người dùng.
  • Sử dụng lực kéo nhẹ, niềng răng mắc cài mặt lưỡi không gây đau nhức cho khách hàng trong quá trình chỉnh nha.

Đây là cách niềng răng phù hợp với những người có tính chất công việc phải giao tiếp nhiều, đặc biệt là phụ nữ.

* Nhược điểm:

  • Trong thời gian đầu niềng răng, các mắc cài chạm lưỡi khiến người dùng cảm thấy hơi vướng víu khó chịu. Tuy nhiên tình trạng bệnh này sẽ dần biến mắc khi bạn đã quen dẫn với sự có mặt của chúng trong miệng.
  • Bệnh nhân gặp một số khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng. Nếu không chăm sóc răng miệng tốt trong giai đoạn chỉnh nha thì nguy cơ hôi miệng, mắc bệnh răng miệng cao.
  • Bất tiện khi ăn nhai.
  • Chi phí của phương pháp này cao hơn so với niềng răng mắc cài truyền thống.

Có khá nhiều người vì sợ đeo mắc cài mặt ngoài của răng bị lộ và thiếu tự nhiên nên phải chấp nhận sử dụng niềng răng không mắc cài Invisalign có chi phí cao mà không sử dụng phương pháp niềng răng mặt trong  mà hiệu quả thường bị hạn chế, nhất là đối với các trường hợp sai lệch khớp cắn nặng.

Tuy nhiên, phương pháp niềng răng mặt trong đã có thể đáp ứng được đồng thời hai yêu cầu kín đáo khi niềng và hiệu quả cao sau điều trị.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook