Phương pháp trồng răng implant 4s có lợi ích gì – Nha khoa tư vấn

01:45:58 - 31/12/2016 - admin

Để phục hình răng bị mất đảm bảo tính thẩm mỹ cao và bền chắc , chức năng ăn nhai tốt người ta sử dụng công nghệ trồng răng implant 4s. Nhiều người vẫn còn xa lạ chưa biết đến răng implant 4s bài viết này nha khoa Kim chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu rõ về công nghệ trồng răng này.

Công nghệ trồng răng implant 4s là gì?

Phương pháp trồng răng implant 4s có lợi ích gì - Nha khoa tư vấn

Trồng răng implant 4S thực chất là tên gọi của phương pháp phục hình răng mất gồm cả thân răng và chân răng

Để việc cấy ghép implant của bạn có được hiệu quả cao nhất thì Implant 4S là công nghệ hỗ trợ phục hình răng tối ưu nhất. Đây là sáng tạo của nhóm các nhà khoa học thuộc Bệnh viện răng hàm mặt danh tiếng, được Liên Đoàn nha khoa Quốc tế chứng nhận về chất lượng và vận dụng tại phần nhiều những trung tâm nha khoa lớn trên thế giới với các ưu điểm đặc sắc như sau:

Kỹ thuật trồng răng implant 4S giúp khôi phục răng bền chắc

Kỹ thuật trồng rằng implant giúp khôi phục những chiếc răng với sức chịu lực tốt nhất, khả năng nhai đảm bảo với nhiều chiếc thực phẩm mà không lo bong bật.

Kỹ thuật trồng răng implant 4s tránh tối đa xâm lấn. Tìm hiểu thêm trồng răng implant có nguy hiểm không?

Tạo nên sự tích hợp xương nhanh chóng giữa trụ implant và xương hàm mà không xảy ra hiện tượng đào thải

Kỹ thuật cấy thẳng trực tiếp trụ implant vào trong xương hàm, không thông qua tách nướu như kỹ thuật cũ nên tránh lấn chiếm đến nướu, không gây chảy máu hay ê buốt ở răng quá lâu mà thời gian lành thương của bạn diễn ra nhanh chóng.

Nếu như phương pháp cấy ghép răng cũ cần đến 5-6 tháng để trụ thể tích hợp trong xương thì với implant 4S, thời gian này sẽ được rút ngắn đến 3-4 tuần và thời gian để cấy một trụ vào trong xương chỉ mất tối đa la 20 phút do với sự hỗ trợ của máy khoan xương tiên tiến.

Implant 4S sử dụng trụ chân răng titan bền chắc nhất và kích cỡ nhỏ, lúc đi vào xương chỉ chiếm 1 phần diện tích nhỏ của xương nhưng lại tồn tại được rất bền chắc. Độ chịu lực của trụ răng này không hề thua kém  chân răng thật nên thể ăn nhai bình thường trong thời gian dài, thậm chí vĩnh viễn.

Cũng như những trụ Implant khác, Implant 4S cũng đặc biệt dành cho trường hợp mất một hay nhiều răng, cần bình phục răng mới, đảm bảo như răng thật, thậm chí cứng chắc hơn răng thật. Implant 4S tái hiện răng, cố định chân răng và thân răng thành thể thống nhất, chân răng của bạn vô cùng bền chắc và cả thân răng thẩm mỹ, đảm bảo chức năng ăn nhai như thông thường.

Vượt trội về kỹ thuật cấy ghép

Vẫn sử dụng chất liệu là kim loại quý Titanium, Implant 4S cấu tạo như những trụ nhỏ, đường kính 3,5 – 6mm, 1 phần gắn vào xương hàm thay thế cho chân răng bị mất, phần còn lại nhô lên trên nướu trên gắn vào răng sứ vô cùng chắc chắn.

Hơn thế, Implant 4S phát triển công nghệ cấy ghép nhân thể ích hơn, hiệu quả cao hơn bằng kỹ thuật đặt trụ chân răng bằng cách cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm, lợi thế trong khả năng tích hợp xương hàm nhanh chóng, vô cùng tiện lợi cho những trường hợp các bạn bị mất nhiều răng, cần phục hình lại toàn bộ răng .

Mão sứ toàn sứ chất lượng cao

Những trụ hình dạng giống chân răng Implant có kết cấu 3 phần: trụ Implant, Abument và phần gắn cố định nay được bổ sung công năng lý tưởng bằng mão sứ chất lượng tốt. Mão sứ được làm từ khung toàn sứ Zirconia, khoáng sản quý hiếm được dùng trong công nghiệp, quân sự, y tế vô cùng bền chắc, có độ chịu lực cao, rắn chắc rất nhiều lần răng thật, hơn thế màu sắc tự nhiên, không bị nhiễm màu tác động bên ngoài, không bị đen viền của nướu, tốc độ bám màu chậm. Kết hợp cùng với trụ Implant cho những chiếc răng có độ bền trong khoảng 20 – 25 năm.

Rút ngắn thời gian cấy ghép

Implant 4S giúp bạn rút ngắn thời gian phục hình với trồng răng implant tại phòng nha, chỉ khoảng 3 – 4 tuần với hai – 3 lần hẹn, tiến hành cắm trụ diễn ra nhanh chóng, không cần phải tách nướu, giảm sưng vùng miệng và chảy máu triệt để, không sưng đau sau phẫu thuật

Mọi băn khoăn về trồng răng implant 4S hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook