Quy trình kiểm tra và định giá xe ô tô cũ

14:57:09 - 14/10/2016 - dinhtung0806

Trước hết chúng ta phải kiểm tra keo chỉ giữ các cánh cửa ô tô cũ, nắp ca bô và cốp sau xem đó là loại keo gì có phải keo chính hãng không. Đây là bước cần thiết để xem ô tô có bị tai nạn hay chưa hoặc có bị hỏng hóc gì không?

Kiểm định xe ô tô cũ, xem giá bán xe Mazda2 ở hà nội.
Tiếp theo kiểm tra nước sơn xe, xem đó có phải là sơn chắp vá hay không ở 1 số điểm là cánh cửa ô tô, nắp cốp và hông trái… căn cứ màu sơn, độ bong và độ phản chiếu trên bề mặt sơn. Bước này bạn nên nhờ người có kinh nghiêm xác định lớp sơn thân ô tô cũ. Kiểm tra phanh xe xem có ăn không, đây là bước quan trọng đến sựu an toàn của chính bạn khi di chuyển trên đường.

Sau đó kiểm tra mức độ gỉ sét, cong vênh bằng cách nâng gầm ô tô lên, cần chú ý đến dầu máy, dầu hộp số xem có bị sửa chữa hay thay thế lần nào chưa… Tiếp theo bạn nên lái thử xe trên đoạn đường xấu để xem lỗi khung gầm, nghe dộng cơ có ầm không khi tăng tốc hay giảm tốc xe. Tham khảo mua bán xe Ford Ecosport tại hà nội uy tín.

Quy trình mua xe ô tô đã qua sử dụng
Căn cứ vào năm sản xuất xe, năm mua để đánh giá xe ô tô cũ được tình trạng ngoại thất và nội thất, lốp xe xem có hợp lí không để có thể lựa chọn giá cả hợp lí. Tốt nhất bạn nên nhờ hoặc thuê 1 kĩ sư về máy móc để kiểm tra xe, người này sẽ giúp bạn đưa ra những định lượng về giá cả của xe 1 cách chuẩn xác nhất có thể.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook