Quy trình làm răng implant hiện đại nhất hiện nay – Nha khoa KIM

10:00:31 - 17/11/2016 - admin

Biết được quy trình làm răng implant là khá cần thiết đối với những người muốn thực hiện phương pháp này. Bạn chắc chắn sẽ phải tìm hiểu về quy trình trước khi làm răng và phương pháp làm răng implant được xem như là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay cho người mất răng. Hãy cùng tìm hiểu quy trình chuẩn theo quốc tế của trồng răng implant nhé.

Quy trình làm răng implant hiện đại nhất hiện nay - Nha khoa KIM

 Quy trình làm răng Implant chuẩn quốc tế và chuyên nghiệp nhất 

Quy trình làm răng Implant đạt tiêu chuẩn gồm những bước gì ?

Quy trình làm răng implant không hề đơn giản, đòi hỏi nha sỹ phải có tay nghề cao vì nó thường trải qua nhiều bước phức tạp và khá lâu. Tuy nhiên đó mới chỉ là quá khứ, còn hiện tại với công nghệ 4S, quy trình đã được cải thiện và giảm tải rất nhiều  giúp cho bệnh nhân nhanh chóng hồi phục và đồng thời cũng hỗ trợ cho các nha sỹ rất nhiều trong quá trình điều trị

Tất cả các bước và công đoạn thực hiện đều được tối ưu hoàn toàn, chính xác từng chi tiết.

✿ Bước 1: Khám và được bác sỹ tư vấn

Trước khi thực hiện trồng răng implant, bệnh nhân sẽ được thăm khám bước đầu bên ngoài sau đó trả lời căn bản về khoa học cấy ghép cho bệnh nhân. Vì nhiều người còn thắc mắc cấy ghép răng implant có đau không.

Tiếp đó, bệnh nhân buộc phải phải trải qua chụp phim để rà soát tình trạng xương hàm và mô nướu xem có chứng nhận phục vụ phục hình ngay không hay phải xử lý thêm.

Thứ tự khiến cho răng Implant 4S  – Hiệu quả phục hình răng cao nhất

Từ đó, bác sỹ sẽ có hướng sửa soạn sao cho đảm bảo toàn vẹn các nhân tố cho quy trình làm cho răng Implant đặt trụ răng diễn ra tiện lợi nhất, bao gồm:

– Xương hàm đạt yêu cầu về mật độ, chiều cao, số lượng và thể tích xương. Ví như bị tiêu hõm sẽ chỉ định ghép xương trước đó.

– Ổ răng trống hoàn toàn, không bị sót chân răng. Nếu như còn răng hoặc chân răng sẽ bắt đầu nhổ bỏ.

– Thành nướu đủ dày để tạo bờ nướu chắc và đẹp bám lòng vòng răng. Nếu như không đủ, có thể phải ghép nướu.

– Không bị bệnh lý và viêm trong ổ răng, viêm nướu. Ví như có dấu hiệu nào sẽ phải chữa trị triệt để mới đặt trụ để giảm thiểu nhiễm trùng, sa thải sau cấy răng implant .

✿ Bước 2: Xương hàm được đặt trụ implant

Trước khi đặt trụ, bệnh nhân sẽ được gây mê bảo đảm. Sau đó, trụ răng được đặt trực tiếp vào trong xương hàm bằng một vũ trang có gắn đầu cắt sắc bén, mở tuyến đường xuyên nướu và đi vào xương dễ dãi, nhanh gọn. Vì vậy, có thể đặt trụ mà không cần rạch và bóc tách nướu như bình thường mà vẫn bảo đảm tính đúng mực cao.

Implant răng đem lại cho bạn nụ cười tinh quái, đảm bảo cả tác dụng ăn nhai

Nhờ vậy, sau cấy ghép, bệnh nhân ít thấy đau nhức, cầm máu và liền thương tốc độ hơn. Mỗi trụ răng chỉ cần khoảng 15 phút là đưa tham gia xương hoàn tất,

✿ Bước 3: Lấy dấu hàm cho người bệnh

Bước này được chấp hành ngay sau khi đặt trụ răng tham gia trong xương hàm. Trụ Abutment sẽ giúp nối dài chân răng, khiến cho điểm tựa bám cho thân răng và lièn với lợi. Lắp trụ thực hiện hoàn tất nhanh lẹ.

Sau đó, chưng sỹ sẽ lấy dấu hàm bằng thiết bị quét chỉ trong 30 giây nhưng cho tham số đúng đắn để chế tạo răng sứ.

✿ Bước 4: Hoàn thành quy trình làm răng Implant bằng việc làm răng giả  sứ

Răng sứ sẽ được lắp vào chân răng để tạo bộ răng hoàn chỉnh cho người bệnh. Để đảm bảo được hiệu quả bạn cần tìm những địa chỉ làm răng implant uy tín

Những ưu điểm của làm răng implant

Trên đây là trật tự làm cho răng Implant 4S theo kĩ nghệ cấy ghép Implant 4S tân tiến do các chuyên gia hàng đầu nước Pháp sáng chế. Quy trình công nghệ đã được kiểm định và thừa nhận bởi Hiệp hội Nha khoa Pháp (ADF). Trật tự cũng đã được kiểm định thực tại trong nhiều ca cấy ghép răng cho tỷ trọng thắng lợi cao.

Thực tế ứng dụng trật tự làm cho răng Implant công nghiệp 4S đã cho thấy răng sau phục hình thực hiện được chất lượng tốt với hoàn toản các ưu điểm của một chiếc răng lý tưởng thay thế cho răng thật, gồm:

÷ Thẩm mỹ, trắng đẹp, tự nhiên, kết hợp với các răng kế cận và chẳng thể phân biệt được với răng thật.

÷ Chắc khỏe, với độ chịu lực cao, anh em hồi tương đối nên có thể hỗ trợ ăn nhai tốt như răng thật.

÷ Răng bền, duy trì chắc chắn trên cung hàm, khó bung bật, gãy vỡ lẽ, không vứt bỏ nên có tuổi thọ duy trì vĩnh viễn.

Thứ tự khiến răng Implant trên đây có thể giúp phục hồi lại răng dễ dàng với tốc độ tích hợp xương hàm nhanh lẹ thành một khối, đem đến các trồng răng dẫ chịu và thoải mái nhất cho bệnh nhân.

Quy trình làm răng implant cơ bản có những bước trên, hãy hỏi nha sỹ một cách kỹ càng trước khi thực hiện phương pháp này. Nếu thấy thiếu một trong các bước trên thì bạn cần phải chú ý . Chúc các bạn thành công !

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook