Quy trình trồng răng sứ : Làm cầu răng và cấy ghép implant

02:13:55 - 18/02/2017 - admin

Quy trình trồng răng sứ phải đạt tiêu chuẩn sẽ giúp bạn có ca phục hình tốt, răng bền đẹp và thẩm mỹ. Tại y khoa, đang phổ biến hai bí quyết trồng răng sứ là làm cầu răng và cấy ghép implant. Mời các bạn cùng Nha Khoa KIM phân tích rõ hơn trật tự làm răng từng bí quyết qua bài viết dưới đây.

Top 2 quy trình trồng răng sứ phổ biến tại nha khoa hiện nay

chú ý khi trồng răng sứ là chọn lựa được dòng răng sứ phù hợp điều kiện kinh tế và tình trạng răng miệng

Quy trình trồng răng sứ bằng cách làm cầu răng

Làm cầu răng sứ là cách thức được không ít người chọn lựa hiện nay. Nó giúp bạn phục hình răng 1 cách thức tốtvới giá thành không phải quá cao thích hợp nhiều người. Điều kiện bắt buộc của phương pháp này là răng hai bên khoảng răng đã mất phải thật chắc khỏe để với thể tiến hành mài cùi răng làm cho trụ đỡ cho cầu răng.

Sau đâyquy trình trồng răng sứ theo bí quyết làm cầu răng:

Bước 1: khám chữagiải đáp

Bác sỹ sẽ thực hiện thăm khám tổng quát răng miệng của người làm răng và trạng thái sức khỏe. Qua đó thể nắm rõ được tình trạng răng miệng, trường hợp răng miệng còn mắc những bệnh lí sâu răng, viêm tủy… cần phải được xử lí triệt để trước lúc thực hiện làm răng.

Bước 2: Gây tê và mài cùi răng

Bác sỹ tiến hành vệ sinh sạch sẽ khoang miệng rồi thực hiện gây tê tại chỗ để thực hiện bước tiếp theo. Sau lúc, thuốc tê với tác dụng bác sỹ sẽ tiến hành mài cùi răng khi này thuốc tê sẽ giúp bạn không phải còn cảm giác đau buốt khó chịu lúc mài cùi răng. cùng lúc bác sỹ thực hiện lấy dấu hàm để chế tạo cái răng sứ phù hợp.

Bước 3: Lắp cầu răng sứ hoàn thành

Bác sỹ tiến hành lắp cầu răng sứ kiểm tra, chỉnh sửa cho vừa cùi răng đã mài rồi dùng chất liệu xi măng y khoa chuyên sử dụng để giữ cầu răng kết thúc quá trình. bác sỹ thực hiện hứa lịch tái khám để theo dõi thời kỳ bình phục răng. Nhận định thêm giá trồng răng sứ?

Quy trình trồng răng sứ bằng bí quyết implant

Cấy ghép implant là bí quyết đương đại nhất hiện giờ nhiều ưu điểm nổi trội những cách thức thường nhật. Răng implant bền chắc giúp bạn ăn nhai tốt cũng như thẩm mỹ về đẹp. ưu điểm được nhiều bác sỹ chuyên khoa đánh giá cao bí quyết này thể lấy đi hiện trạng tiêu xươngbí quyết khác không phải với.

Sau đâyquy trình trồng răng sứ theo phương pháp implant:

Bước 1: khám chữatư vấn

Đây là bước đầu tiênquan yếu của tất cả các trật tự làm răng. Giống như bước một của trật tự trồng sứ nhưng người làm răng phải tiến hành thêm một bước chụp x- quang quẻ để kiểm tra mật độ xương hàm đủ điều kiện để cắm trụ implant. Trường hợp ăn mòn xương cần phải cấy ghép xương hàm mới thể thực hiện làm răng bằng cách thức này.

Bước 2: Gây tê và cấy ghép implant

Bác sỹ tiến hành vệ sinh khoang miệng và gây tê vùng tổn thương . Răng miệng phải đảm bảo sạch sẽ để cái trụ implant thể được đặt vào môi trường khử trùng mang đến hiệu quả cao nhất. Thuốc tê giúp bạn không nhận thấy sưng đỏ lúc cắm trụ implant trực tiếp lên xương hàm, đây chính là chân răng thay thế. bác sỹ tiến hành lấy dấu răng để chế tạo cái răng sứ phù hợp.

Bước 3: Lắp răng sứ xong quy trình

Sau khoảng thời gian trụ implant tích hợp xương hàm và chiếc răng sứ được chế tạo sau quá trình đó kết thúc. bác sỹ tiến hành lắp răng sứ lên trên trụ implant để xong quy trình làm răng. Người làm răng sẽ được đăng ký hứa tái khám để bác sỹ thể theo dõi được quá trình bình phục răng. Đánh giá thêm trồng răng sứ mất bao lâu?

Mọi thắc mắc về quy trình trồng răng sứ hoặc những chủ đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber, zalo) để được trả lời nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook