Ra mắt sản phẩm chăm sóc tóc Vitality’s Color Plus 2016

09:36:11 - 20/04/2016 - admin

Công ty TNHH Hà Tuyến – nhà phân phối độc quyền sản phẩm chăm sóc tóc thương hiệu Vitalitys tổ chức buổi hội thảo kĩ thuật mang tên “Vitality’s Color Plus 2016”.

toc1

Cùng với sự đồng hành của nhãn hàng Vitality’s danh tiếng đến từ Italy, công ty TNHH Hà Tuyến – nhà phân phối độc quyền sản phẩm chăm sóc tóc thương hiệu Vitalitys tổ chức buổi hội thảo kĩ thuật mang tên “Vitality’s Color Plus 2016”

Hội thảo quy tụ những nhà tạo mẫu tóc khu vực Hà Nội là khách hàng của nhãn hàng Vitality’s. Mặc dù mới có mặt tại thị trường miền Bắc (tháng 9/2015) nhưng đến nay Vitality’s đã có xấp xỉ 100 khách hàng, đều là những salon chuyên nghiệp, có tâm và có tầm với nghề.

Tại hội thảo lần này, chuyên gia kỹ thuật màu cấp cao từ Italy – ông Carlo Franco đã chia sẻ với khách hàng về kỹ thuật nhuộm màu Vitality’s, giới thiệu ưu điểm nổi trội màu nhuộm của thương hiệu này, đồng thời trải nghiệm trực tiếp kỹ thuật nhuộm màu cùng các nhà tạo mẫu tóc Hà Nội.

Đặc biệt, phần trình diễn mẫu nhuộm tóc thương hiệu Vitality’s xu hướng mới của chuyên gia Carlo Franco và nhà tạo mẫu tóc Xuân Thương đã mang lại màn “chào sân” đẹp mắt cho nhãn hàng Vitality’s.

Vitalitys với tiêu chí đảm bảo sức khỏe hàng đầu cho người làm tóc và khách hàng nên trong gần 50 năm qua, thương hiệu chăm sóc tóc số 1 của Italy luôn nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm làm tóc sạch, đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người. Vitality’s đã có mặt trên 60 quốc gia trên thế giới. Nay Vitality’s đã về Việt Nam và công ty TNHH Hà Tuyến đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền thị trường miền Bắc sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp hàng đầu thế giới Vitality’s.

Thẻ:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook