Răng xấu phải làm sao mới có thể khắc phục được Hoàn Hảo

05:04:36 - 13/06/2017 - admin

Răng xấu phải làm sao mới có thể đẹp lên được. dưới đây chính là một vài giới thiệu của các bác sỹ chuyên khoa về việc làm sao có thể chữa được hiện trạng răng xấu nhanh chóng – hiệu quả – đạt tính thẩm mỹ cao.

Răng xấu phải làm sao đây

ngay dưới đây là tổng hợp 3 dạng răng xấu mà đa số mọi người có thể tham khảo qua.

Răng xấu phải làm sao khi bị ố vàng hoặc là xỉn màu?

Răng xấu phải làm sao khi bị xỉn màu?

Có 2 trường hợp dẫn đến tình trạng răng bị xỉn màu, ố vàng, đen ….như sau:

+ Nếu răng xỉn màu do thực phẩm thì có thể sử dụng giải pháp tẩy trắng bằng thuốc( thuốc do chỉ định của bác sỹ). sau khi sử dụng thuốc tẩy trắng, màu men răng sẽ chuyển đổi hoàn toàn, sáng bóng bóng hơn.

+ Trường hợp răng xỉn màu do nhiễm kháng sinh thì chỉ có thể làm trắng bằng cách làm mặt dán sứ hoặc là niềng răng sứ thẩm mỹ để làm lại màu răng. bởi vì men răng lúc này đã nhiễm thuốc kháng sinh nên không thể tẩy trắng được. ưu điểm của phương pháp này chính là vừa giúp hàm răng trắng bóng lại chỉnh được hình thể của răng đẹp và đạt tỷ lệ chuẩn hơn.

Xem thêm>>> Niềng Răng 1 Hàm bao nhiêu tiền- Có RẺ và TIẾT KIỆM hơn cả hàm ?

Răng xấu phải làm sao khi bị mòn men răng?

Răng xấu phải làm sao khi bị mòn men răng?

Biểu hiện dễ nhận biết nhất của mòn men răng chính là răng đã bị mòn và bề mặt răng không còn trắng, bóng nữa. Nếu không chữa trị kịp thời để lâu ngày men răng xỉn có thể bị ố vàng; mà thậm chí màu răng biến thành màu đen.

đồng thơi tình trạng này còn liên quan đến khi ăn nghiền, bạn sẽ có cảm giác răng hay bị ê buốt, gây khó chịu. bởi vậy hiện trạng này cần được khác phục càng sớm càng tốt. Trong trường hợp bạn không thể tẩy trắng răng được thì cách duy nhất chính là tái khoáng men nhân tạo. Nếu hiện trạng nặng hơn thì chỉ còn cách bọc răng sứ, đây chính là cách an toàn, dài lâu lại có tính thẩm mỹ cao.

Răng xấu phải làm sao khi bị vỡ mẻ?

Răng bị thiếu men răng, mô răng do vỡ mẻ, gãy vỡ… hay là hình thể răng bẩm sinh quá nhỏ, quá to, không đẹp. lúc đó, có thể sửa răng xấu bằng việc bọc lại thân răng sứ để tạo hình lại thân răng đẹp và chuẩn hơn.

Răng bị khiếm khuyết thì phải làm sao?

Răng mọc sai, răng mọc không đều, ình trạng hô – móm, mọc chìa, răng thừa, nướu dày…. Đều là các khiếm khuyết khiến cho răng xấu và mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Muốn khắc phục được cần phải sử dụng đến các cách thức hỗ trợ trị phức tạp và tốn kém. giải pháp sử dụng chủ yếu là sẽ phải nắn chỉnh lại răng, niềng răng, và phẫu thuật chỉnh hình mới có thể chữa được răng xấu này.

Như vậy răng xấu phải làm sao để khắc phục 1 cách hoàn hảo để được hàm răng thẩm mỹ. Trước tiên cần căn cứ vào đặc điểm răng xấu thật cụ thể trên cơ sở căn cứ vào căn nguyên của nó mới đạt được hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm: Hàm răng xấu phải làm sao cho đẹp và hiệu quả trên thực tế của sao Việt

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook