Rượu phong thủy chai rượu hình con chó Pháp, giá rẻ tại đại lý

09:13:22 - 22/12/2017 - duyhungphat

Shop Hàng Ngoại Nhập trong thời gian vừa qua đã giới thiệu đến quý khách hàng nhiều mẫu rượu Phong Thủy 12 con giáp trang trí nội thất cực đẹp và ý nghĩa. Đặc biệt trong cái tết nguyên đán năm mậu tuất 2018, Chai rượu hình Con Chó Bourbon whisky của Pháp là sản phẩm độc đáo hứa hẹn sẽ chinh phục mọi thực khách khó tính, chào đón năm Mậu Tuất 2018.

Giới thiệu về rượu phong thủy hình Con Chó Bourbon whisky 15 year của pháp

  • Nồng độ: 40%
  • Xuất xứ: Pháp
  • Hãng sản xuất:  Royal Rich

Rượu trang trí, rượu phong thủy 12 con giáp đẹp – đọc – lạ đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng, với những chai rượu hình Con rồng, Con Hổ, Con Ngựa, Con Gà … sẽ khiến không gian sống của bạn thêm sinh động hơn. Bạn sẽ bị mê mẩn khi nhìn thấy những chai rượu hình 12 con giáp này.

Với rượu phong thủy Hình Con Chó Bourbon whisky 15 year của Pháp này sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp mà nó mang lại cho không gian sống của bạn. Mỗi một chai rượu phong thủy đều có một ý nghĩa riêng của nó.

Hãy Liên hệ với Shop Hàng Ngoại Nhập ngay hôm nay để bạn có thể sở hữu chai rượu hình con chó năm trong bộ sưu tập rượu phong thủy 12 con giáp độc đáo và biết những ý nghĩa thực sự của những sản phẩm đẹp này nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook