Samsung galaxy s9 có mấy màu – Đó là những màu sắc nào? 

09:33:12 - 21/06/2018 - bacsiranghammat

Sau khi vừa cho ra mắt siêu phẩm samsung galaxy s9 với thiết kế tinh tế đến từng đường nét, công thêm cấu hình máy được cho là có tốc độ xử lý nhanh nhất hiện nay. Vì thế không tránh khỏi việc chiếc smarphone này đang là mặt hàng được săn đón nhiều nhất. Tuy nhiên, có một số thắc mắc được đặt ra là samsung galaxy s9 có mấy màu, và đó là những màu sắc nào? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc này.

Samsung galaxy s9 có mấy màu – Đó là những màu sắc nào?

Về thiêt kế ngoại hình cũng như hiệu năng sử dụng thì khó có chiếc smarphone nào hiện tại có thể vượt mặt được Samsung galaxy S9. Vì thế mà vấn đề samsung galaxy s9 có mấy màu lại là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hơn cả.

Samsung galaxy s9 có 4  màu sắc cho bạn lựa chọn

Theo thông tin chính xác nhất từ hãng Samsung thì tất cả màu sắc tổng thể của samsung galaxy s9 có 4 màu đó là: Màu Đen Midnight, màu Tím Lilac, màu Xanh Coral và màu Xám Titanium. Dưới đây là hình ảnh cũng như thông tin chi tiết nhất về từng màu sắc của chiếc điện thoại này.

Màu Xanh Coral

Trước đây Samsung đã sử dụng màu xanh trên chiếc Samsung galaxy S3. Tuy nhiên, lần này đã có sự thay đổi hơn về màu sắc, với sự pha trộn thêm với tỷ lệ hoàn hảo đã tạo ra màu xang Coral tuyệt đẹp.

Samsung galaxy s9 có mấy màu - Nên lựa chọn màu nào 4

Màu xanh Coral của Samsung galaxy s9

Màu xanh Coral này nhẹ hơn nhiều so với màu xanh trên Samsung Galaxy S6 và không sôi động như màu xanh biển sâu rẩt tinh tế và không nổi bật nhiều trên Note 8.

>>> Galaxy s9 plus Hàn 256GB

Màu Đen Midnight

Trong số tatar cả các lựa chọn màu sắc cho S9 và S9 Plus, thì màu Đen Midnight là màu thông dụng và đơn giản hay được sử dụng nhất. Cũng vì lý do rất nhiều người tiêu dùng yêu thích sử dung màu sắc này cho nên màu này sẽ được nhìn thấy thường xuyên nhất khi chiếc điện thoại được bán ra.

Samsung galaxy s9 có mấy màu - Nên lựa chọn màu nào 3

Màu đen của chiếc Samsung galaxy s9

Ngoài ra, màu Đen Midnight là màu Samsung đã sử dụng cho rất nhiều các dòng smarphone của mình trong những năm trở lại đây. Cũng giống tương tự như trên Galaxy S8, Note 8 và cả S7. Sức hấp dẫn của màu sắc này dựa trên sự đơn giản, bóng bẩy và tạo cái nhìn huyền bí. Và điều đặc biệt nhất là không bao giờ lạc hậu.

Màu Xám Titanium

Đây là màu sắc được cho là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có chiếc điện thoại với màu sắc nổi bật hơn màu Đen Midnight nhưng không hào nhoáng như các màu sắc khắc. Màu đen của phần camera và màu xám đi cùng càng làm nổi bật hơn chiếc samsung galaxy s9 khi bạn cầm trên tay.

Samsung galaxy s9 có mấy màu - Nên lựa chọn màu nào 2

Màu xám của Samsung galaxy s9

Một lưu ý dành cho bạn mà màu sắc này không hề giống như màu Xám Orchid mà hãng Samsung đã sử dụng năm ngoái, màu Xám Titanium rất đơn giản không mang ánh tím và không thay đổi màu sắc tùy thuộc vào ánh sáng.

Màu Tím Lilac

Đây được cho là màu sắc chủ đạo và tạo nên điểm nổi bật trên chiếc siêu phẩm samsung galaxy s9 của Samsung. Điều này chứng tỏ Samsung luôn nắm bắt được xu thế cũng như tạo sự bất ngờ đến người dùng, không tạo ra sự nhàm chán mỗi hi sử dụng sản phẩm.

Samsung galaxy s9 có mấy màu - Nên lựa chọn màu nào 1

Màu Tím Lilac được sử dụng trên Samsung galaxy s9

Màu sắc này rất phù hợp với những ai hơi thiên về sự sôi động, bắt mắt và hào nhoáng thì đây là sự lựa chọn cho bạn.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi muốn truyền tải đến mọi người để giải đáp câu hỏi: Samsung galaxy s9  có mấy màu và đó là những màu sắc nào? Hãy tham khảo thật kỹ và đưa ra sự lựa chọn của chính mình nhé. Xin cảm ơn!

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Samsung Galaxy S9 Plus 64gb

Địa chỉ mua samsung galaxy s9 ở đâu uy tín

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook