SÀN GỖ GIÁ RẺ – SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP DRAGON

14:15:40 - 04/10/2016 - admin

Vài nét về sàn gỗ công nghiệp Dragon

Sau Thái Lan, Malaysia là nước có lượng sàn gỗ nhập khẩu vào Việt Nam nhiều nhất.Các thương hiệu sàn gỗ Malaysia cạnh tranh rất nhiều trên thị trường sàn gỗ Việt Nam.Chất lượng cũng như giá thành của các sản phẩm sàn gỗ Malaysia khá đồng đều.Chính vì vậy các sản phẩm sàn gỗ đến từ Malaysia thường tìm những điều tươi mới ở mặt thẩm mỹ, và sàn gỗ công nghiệp Dragon khá thành công trong việt này.Với nhiều mẫu mã mới và bắt mắt, cùng với chất lượng cao vốn có ở các thương hiệu sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Dragon rất được khách hàng ưa chuộng và tin dùng.

Đặc điểm và tính năng của sàn gỗ công nghiệp Dragon

Lớp vân gỗ của sàn gỗ Dragon được sản xuất tại CHLB Đức, tạo nên những mẫu mã rất mới lạ và đẹp mắt.

Lớp bề mặt sàn gỗ Dragon sử dụng công nghệ MEAD của Mĩ. Có cấp độ AC4, AC5, Lớp Melamin tạo cho vân gỗ rõ nét hơn và lớp màu gỗ không phai màu theo thời gian.Đây cũng là bước đầu cho việc tạo nên những mẫu mã sản phẩm đẹp mắt và đa dạng

Sự chịu lực là điểm cần quan tâm thứ hai ở sàn gỗ Dragon.Đạt tiêu chuẩn cao nhất về chịu lực.Sàn gỗ Dragon có thể phù hợp với bất cứ không gian nào, dù mật độ đi lại là ít hay nhiều.

Lớp cốt gỗ HDF của sàn gỗ Dragon được làm từ cây gỗ nhiệt đới có khả năng chịu nước, chịu ẩm bởi cốt HDF được làm từ sơ gỗ cứng của cây keo Malaysia.

Khả năng chịu nước, chịu ẩm tốt phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Lớp hèm khóa có cấu tạo đơn giản và thông minh,dễ dàng lắp đặt cũng như tháo dỡ, cạnh hèm ván được phủ sáp nến chống thấm nước, diệt khuẩn, ngừa nấm mốc, mối mọt

An toàn với sức khỏe của người sử dụng, thân thiện với môi trường

Đây là một thương hiệu sàn gỗ công nghiệp th

sàn gỗ công nghiệp

sàn gỗ công nghiệp

uộc phân khúc giá tầm trung, trú trọng về mẫu mã mà chất lượng vẫn rất cao.

Thẻ:,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook