So sánh điện thoại Samsung S8 và Galaxy S8 Plus

14:20:21 - 08/08/2018 - bacsiranghammat

Sau khi cho ra mắt chiếc smarphone Samsung Galaxy S8 Plus trong khi chiếc Galaxy S8 vẫn đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng. Vậy sau khi nâng cấp thêm và đem so sánh Samsung S8 và Galaxy S8 Plus phiên bản xách tay thì chiếc smarphone nào có lợi thế hơn. Cùng điểm qua một vài thông số dưới đây nhé.

Đi tìm ưu – nhược điểm của Samsung S8 và Galaxy S8 Plus xách tay

So sánh ưu - nhược điểm của Samsung S8 và Galaxy S8 Plus xách tay

So sánh ưu – nhược điểm của Samsung S8 và Galaxy S8 Plus xách tay

Ưu điểm của 2 chiếc smarphone này

– Giá: Nếu bạn là người hay tìm hiểu thông tin về smarphone sẽ thấy chi phí của Galaxy S8/S8 Plus xách tay luôn thấp hơn từ 3 đến 4 triệu đồng so với hàng chính hãng tại nước ta. Nhưng vẫn đem lại  chất lượng sản phẩm tương đương không có thay đổi gì.

– Đầy đủ kết nối và tính năng: Đối với 2 phiên bản Samsung S8 và Galaxy S8 Plus xách tay đều có đầy đủ tất cả phụ kiện theo hộp, đi kèm kết nối và những tính năng cao cấp không khác gì chiếc điên thoại chính hãng

– Hiệu năng sử dụng vẫn rất cao: Đối với phiên bản Samsung Galaxy S8 plus bản Hàn sẽ có phiên bản 6Gb Ram + 128Gb rom, mang lại hiệu năng tuyệt vời hơn.

Nhược điểm và khắc phục hiệu quả nhất

– Các máy từ xách tay đến từ Hàn quốc luôn có từ 3 đến 5 ứng dụng của nhà mạng đi kèm. Tuy nhiên. bạn có thể khắc phục các ứng dụng này bằng cách xóa thủ công hoặc gom lại một thư mục nếu không thể thực hiên thao tác xóa.

– Bạn không thể tắt âm thanh chụp ảnh, nếu thực sự cần gấp bạn có thể cắm tai nghe để tránh phát ra âm chụp, hoặc có thể nhờ bộ phận kĩ thuật tại các cửa hàng điện thoại uy tín để khắc phục bằng phần mềm.

– Chế độ bảo hành không cao bằng hàng chính hãng.

– Nhăn tin giới hạn trong 160 kí tự: Cách khắc phục khá đơn giản bạn có thể đồng bộ tin nhắn với app thứ 3 như FB messenger hoặc Hangout v..v.. thay vì dùng tình tin nhắn gốc.

>>> http://thinhmobile.com/dia-chi-ban-samsung-galaxy-s8-uy-tin-gia-tot.html

So sánh từng tính năng của Samsung S8 và Galaxy S8 Plus

– Thiết kế

Nếu bạn quan sát kỹ sẽ thấy phong cách thiết kế bên ngoài không có sự xáo trộn hay thay đổi gì nhiều cả. Duy chỉ có mặt sau của Samsung S8 và Galaxy S8 Plus  bản xách tay và chính hãng sẽ không còn logo “Galaxy S8” ở mặt sau như phiên bản mỹ .

Xét về thiết kế cả Samsung S8 và Galaxy S8 Plus xách tay đều không có thay đổi nhiều

Xét về thiết kế cả Samsung S8 và Galaxy S8 Plus xách tay đều không có thay đổi nhiều

Riêng đối với phiên bản xách tay từ Hàn bạn sẽ rất dễ nhận biết khi đằng sau máy có một số kí tự bằng tiếng Hàn, ngắn gọn so với phần chứng chỉ đầy đủ hơn của bảncủa  chính hãng và mỹ.

– Cấu hình:

+ Đối với phiên bản xách tay từ Mỹ: Máy sử dụng chip Snapdragon 835 đi kèm GPU Adreno 540.

+ Đối với phiên bản xách tay Hàn và chính hãng: Máy sử dụng CPU Exynos 8895 với GPU Mali-G71. Điểm cộng duy nhất dành riêng cho phiên bản Samsung Galaxy S8 Plus Hàn chính là có thêm phiên bản mở rộng 6Gb Ram cùng 128Gb bộ nhớ trong, sẽ là rất phù hợp với những ai cần yêu cầu cấu hình cao cho nhu cầu chơi game hay làm phần mềm đồ họa cao, tất nhiên chi phí sản phẩm sẽ cao hơn so với phiên bản mặc định.

Một số thông số khác Samsung S8 và Galaxy S8 Plus xách tay không có sự thay đổi

Một số thông số khác Samsung S8 và Galaxy S8 Plus xách tay không có sự thay đổi

+ Còn một số thông số khác như: camera, pin, màn hình, cấc cảm biến là hoàn toàn giống nhau không có sự thay đổi gì cả. Về hiệu năng, 2 con chip ở cả 3 phiên bản đều mang lại sự trải nghiệm tuyệt với cho người dùng.

Chắc hẳn với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây khi đem so sánh Samsung S8 và Galaxy S8 Plus thì bạn cũng đã có được cái nhìn tổng quan hơn trong việc lựa chọn rồi chứ. Hãy đến những cửa hàng bán điện thoại uy tín để sở hữu ngay nhé.

XEM THÊM: http://chuancommenau.info/dien-thoai-lg-v20-chinh-hang/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook