Thanh toán trực tuyến qua ĐTDĐ đang được nhiều khách hàng ưa chuộng

09:16:30 - 23/06/2016 - admin

Các dịch vụ thanh toán, giao dịch trên điện thoại di động đang ngày càng cho thấy những tiện ích, lợi ích cho người dùng. Ứng dụng thanh toán trực tuyến qua điện thoại di động ngày càng được khách hàng ưa chuộng nhờ tính tiện dụng và nhanh chóng

 

Smartphone đang ngày càng phát triển với mạng 3G, 4G tăng tốc dịch vụ thanh toán qua điện thoại di động cho phép người dùng giao dịch với ngân hàng ngay trên các thiết bị di động cá nhân tại bất cứ đâu, bất cứ khi nào một cách nhanh chóng, an toàn mà không cần phải trực tiếp đến điểm thanh toán như trước đây. Tập đoàn Viễn thông Quân đội mạng Viettel đã nhanh chóng triển khai dịch vụ BankPlus. Đây dịch vụ hợp tác giữa Viettel với các ngân hàng thông qua ứng dụng được tích hợp sẵn trên sim, cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch ngân hàng một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi mọi lúc, mọi nơi.

mang-viettel-4

Với ứng dụng BankPlus thanh toán trực tuyến qua ĐTDĐ, khách hàng có thể kiểm tra tài khoản ngân hàng (số dư tài khoản, lịch sử giao dịch); chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng hay thanh toán cước dịch vụ viễn thông trả trước và trả sau của Viettel với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Dịch vụ tương thích với mọi dòng máy điện thoại di động và được thực hiện nhanh chóng khi các giao dịch sẽ được hoàn tất trong vòng tối đa 30 giây. Các giao dịch ngân hàng của khách hàng thực hiện trên di động cũng được bảo đảm an toàn khi mật khẩu được nhập 2 lần để xác định giao dịch. Như vậy, dịch vụ thanh toán qua ĐTDĐ vừa đơn giản, dễ sử dụng, lại vừa có tính bảo mật rất cao và an toàn cho người dùng.

Mới đây, Viettel đã hợp tác với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) để ra mắt dịch vụ BIDV Smart Banking. Với dịch vụ này, khách hàng của BIDV có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch của mình một cách nhanh nhất, tiện lợi và ở bất cứ nơi nào. Người dùng có thể thực hiện việc thanh toán trực tuyến ngay trên màn hình di động như nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn tiền điện, thanh toán vé máy bay, học phí, truyền hình…

Các chuyên gia nhận định, sau tiền mặt và thẻ ATM, thanh toán qua ĐTDĐ chính là xu hướng tất yếu trong thời gian tới. Thanh toán di động không những giúp người dùng thanh toán thuận tiện, mà còn mang đến cho họ một cuộc sống dễ dàng hơn. Vì hầu hết việc thanh toán cho các chi phí trong sinh hoạt hàng ngày đều đã được đơn giản hóa, mang lại nhiều sự tiện lợi cho người dùng.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook