Thẻ tạm trú cho người nước ngoài là một loại giấy tờ cần thiết

07:11:23 - 02/06/2017 - admin

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài là một loại giấy tờ cần thiết nhất đối với người nước ngoài định cư và làm việc ở Việt Nam.

Người nước ngoài khi làm việc ở Việt Nam cần nhất là thẻ tạm trú nếu họ xác định làm việc ở đây tầm 1 năm trở lên vì ưu điểm của thẻ tạm trú là bạn có thời hạn sử dụng trong một thời gian dài làm việc và có thể đi lại giữa các nước khác ngoài Việt Nam mà không phải xin visa vào Việt Nam.

Việc không phải xin visa sẽ tích kiệm cho mọi người rất nhiều về tiền bạc, thời gian. Chính vị những lợi ích này mà tất cả những người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam đều làm thẻ tạm trú. Nếu các bạn nước ngoài có thể tự nghiên cứu và tìm cách làm thẻ tạm trú thì quá tốt nhưng không phải bạn nào cũng hiểu rõ luật, đường đi và chữa Việt Nam để làm thẻ tạm trú cho chuẩn nhất tránh phải đi lại nhiều lần nhiều người nước ngoài đã lựa chọn nhờ bên cơ quan thứ 3 điền thông tin và xin thẻ tạm trú cho mình.

Chính vì thế ngày nay có rất nhiều đơn vị làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài được ra đời nhằm giải quyết vấn đề làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài và nó cũng phù hợp và tiện lợi cho mọi người.

> Các bước xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài

Một số tiêu chuẩn để đánh giá đơn vị làm thẻ tạm trú uy tín để các bạn có thể giúp người nước ngoài gửi gắm niềm tin cần đầy đủ các yếu tố sau:

+ Chất lượng từ sự tư vấn

+ Kinh nghiệm xử lý những trường hợp ngoài ý muốn

+ Trách nhiệm trong việc làm thẻ tạm trú và liên hệ với khách hàng khi gặp khó khăn về giấy tờ

+ Chi phí sử dụng dịch vụ

Chi phí dịch vụ các bạn không nên chọn những nơi cung cấp chi phí quá thấp bởi các cụ đã có câu tiền nào của đấy thì khi bạn sử dụng chi phí dịch vụ thấp đồng hành với việc họ chăm sóc bạn sẽ không cao, việc làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài nhiều khả năng sẽ bị trì hoãn lâu hơn.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook