Theme cưới với tông màu cam rực lửa cho cô dâu chú rể lựa chọn

09:36:02 - 30/05/2017 - admin

Màu da cam là màu biểu tượng cho tình yêu mạnh liệt, nồng cháy, đây là một tông mầu nóng và nó thể hiện cho tính yêu đôi lứa của các bạn trẻ. Đặc biết với mùa hôn lễ cuối năm 2017 này thì nhiều nhà thiết kế sân khấu tiệc cưới đã dự đoán và cũng đã lên rất nhiều ý tưởng thiết kế sử dụng màu cam làm chủ đạo cho không gian trang trí tiệc cưới.

> Hoàng Gia cho thuê bàn ghế bọc nơ cao cấp

Ngoài ra thì màu cam cũng là màu biểu tượng cho tình yêu của tuổi trẻ gắn liền với xu hướng thời thượng nhất chính vì vậy mà màu cam không bao giờ được đánh giá là tông màu lỗi mốt dù ở thời điểm nào đi chăng nữa. Dưới đây là những ý tưởng cho xu hướng màu cam được cho là sẽ là xu hướng của năm 2017.

1. Bánh ga tô tiệc cưới

Nhiều bạn nghĩ rằng nên làm bánh gato với màu cam cho đám cưới từ trên xuống dưới là đẹp nhất nhưng các nhà thiết kế tiệc cưới không nghĩ như vậy họ cho rằng bánh gato nên lựa chọn tông màu trắng kết hợp với lớp hoa màu cam, lá màu xanh để tạo nên sự nổi bật cho chiếc bánh.

2. Váy cô dâu với tông màu cam quyến rũ

Màu cam không hề kén màu da một chút nào nhưng theo chúng tôi thì màu cam sẽ phù hợp hơn với những cô dâu có lớp da màu trắng. Với việc sử dụng váy màu cam thì cô dâu chụp hình sẽ rất ăn ảnh.

> Cung cấp dịch vụ làm cổng bóng bay đám cưới

3. Thiệp cưới với tông màu cam

Việc sử dụng thiệp cưới màu cam đưa cho bạn bè, quan khách như một thông điệm gửi tới họ răng khi tham gia tiệc cưới của mình bạn sẽ được ngả mình vào trong không gian tiệc cưới sang trọng, sống động, rực lửa. Bạn có thể thiệp cưới màu cam kết hợp với các tông màu trắng, xanh đều rất hợp lý.

Xem thêm: Chia sẻ địa chi cho thuê cổng hoa lụa

4. Hoa cưới cầm tay với tông màu cam

Đóa hoa cô dâu được trang trí với điểm các màu cam đỏ tạo ra ấn tượng thị giác cho người nhìn vào thời tiết se lạnh sẽ tạo cảm giác ấm áp hơn. Với mùa thu đông ở việt nam bạn có thể chọn hoa cúc, hoa thược dược và những hoa màu sắc cam khác để bó lại tạo thành bó hoa cưới tuyệt đẹp.

Gợi ý tìm hiểu thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook