Thu gọn núm vú | Top thông tin lưu ý CẦN BIẾT 2017

03:03:09 - 05/01/2017 - admin

Thu nhỏ núm vú (hay còn gọi thu gọn đầu ti, làm nhỏ nhũ hoa) là biện pháp giúp làm cân xứng giữa bầu vú, quầng vú và núm vú 1 cách nhanh chóng. thu nhỏ núm vú đẹp tại KIM đảm bảo an toàn triệt để, không hề bị đau, xâm lấn đem lại cho bạn bầu ngực đẹp tuyệt diệu.

Núm vú hay còn gọi là đầu ti, đầu nhũ hoa là địa chỉ tập trung các ống của tuyến sữa, sẽ hoạt động và phát triển trong quá trình phái yếu mang thai. một núm vú được gọi là đẹp khi tỷ lệ giữa núm vú và bầu ngực là 9:1. thế nhưng hầu hết, phái đẹp phái yếu thật đều gặp phải vấn đề núm vú to và dài hơn so với kích thước tỷ lệ của bầu ngực, nhất là các chị sau sinh. Chính vì thế thu nhỏ đầu ngực chính là phương pháp tránh được tình trạng đầu nhũ hoa to, dài giúp nhũ hoa hài hòa, cân xứng với bầu ngực 1 cách tự nhiên một cách mau chóng. Có khả năng bạn quan tâm sửa ngực lỗi hỏng – tái tạo vẻ đẹp bầu ngực tự nhiên sau 2h, bình phục nhanh chóng

Thu nhỏ núm vú chỉ là chuyện nhỏ nếu áp dụng phương pháp này 2

Thu nhỏ núm vú cho 2 đầu ti hài hòa, cân xứng với bầu ngực hơn

Thon gọn, thu nhỏ núm vú, nhũ hoa là công nghệ loại bỏ 1 phần tổ chức da để làm giảm sút chiều cao hoặc suy giảm đường kính của núm vú, đem đến đôi núm vú thật đều đẹp, theo đúng tỷ lệ chuẩn.

Phẫu thuật thon gọn đầu nhũ hoa là 1 tiểu phẫu nhẹ nhàng không để lại sẹo xấu, không làm tác động đến chức năng nuôi con sau này.

Xem thêm Làm hồng nhủ hoa – Câu hỏi và trả lời vấn đề bạn nên biết

Thu nhỏ núm vú tại bệnh thẩm mỹ viện KIM

» Núm vú thanh thoát, đẹp hiệu quả

Các bác sĩ sẽ tính toán, tùy vào hiện tượng núm vú của mỗi người để thực hành thon gọn sao cho phù hợp. Vừa đảm bảo núm vú thanh tú, vừa đảm bảo đúng tỷ lệ chuẩn 9:1 của núm vú và bầu ngực, đem lại khuôn ngực cân xứng, thật đều đẹp tự nhiên.

» Đảm bảo chức năng cho con bú và cảm giác của bầu ngực

Do những ảnh hưởng chỉ dừng lại ở mô mềm bề mặt khuôn mặt ngoài của núm vú, thu gọn thu gọn đầu vú không tác động đến các dây thần kinh xung quanh cũng như tuyến sữa, nên sau khi thu nhỏ núm vú vẫn đảm bảo chức năng cho con bú bình thường và cảm giác của bầu ngực.

» Không gây ra sẹo

Thon gọn thu gọn đầu vú chỉ với đường mổ rất nhỏ, ít xâm phạm và chỉ thực hiện ở lớp thượng bì làn da nên không để lại sẹo sau làm đẹp.

» Tiết kiệm giai đoạn, không phải nghỉ dưỡng

Ít xâm phạm, tổn thương, thu nhỏ núm vú, nhũ hoa chỉ là 1 chưa là phẫu thuật nhỏ nên bạn có thể quay trở lại công việc, sinh hoạt hàng ngày mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

» Không đau, bảo đảm an toàn

Trước khi thực hiện làm nhỏ nhũ hoa, khách hàng sẽ được các bác sĩ gây mê tại chỗ bảo đảm trong suốt cuộc giải phẫu thu gọn đầu nhũ hoa không có cảm giác đớn đau, khó chịu nào, bảo đảm an toàn tuyệt đối

» Kết quả duy trì dài lâu, phục hồi

Kết quả phẫu thuật thon gọn đầu nhũ hoa đảm bảo duy trì bên lâu, đầu ti, đầu nhũ hoa không bị to, dài trở lại sau khi thẩm mỹ. Điều này đã được không ít khách hàng thực hành tại BVTM KIM xác thực.

Trường hợp nên thu nhỏ núm vú

– Phái đẹp sau sinh

– Đầu ti to và dài do bẩm sinh

_ Đầu vú to hoặc dài hơn so với bình thường

Chế độ chăm sóc sau đó thu nhỏ núm vú

– Tránh ăn các đồ ăn khiến vết thương lâu lành như thịt gà, đồ nếp, hải sản,…

– Giảm thiểu nước trong mấy ngày đầu

– Vệ sinh vùng núm vú sạch sẽ để chúng nhanh phục hồi

– Uống nhiều nước để bổ sung độ ẩm cho núm vú

– Tái khám theo chỉ định của Y bác sĩ

Mọi băn khoăn cần được giải đáp thêm về thu nhỏ núm vú, quý khách liên hệ với các bác sỹ tại Bệnh viện theo số 1900 6899 để được bác sỹ tư vấn tỉ mỉ và tỷ mỉ nhất nhé!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook